Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Ký giả Jon Krawczynski của Athletic cho biết từ hôm thứ Năm về việc Marvin Bagley III sẽ ký một hợp đồng 5 năm với thương hiệu Puma. Và khi sao Draft triển vọng này gia nhập NBA, thương hiệu Puma sẽ chính thức xuất hiện tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ một lần nữa.

Krawczynski cũng nói thêm rằng, thỏa thuận cho Marvin Bagley III dự kiến sẽ trở thành bản hợp đồng binh lớn nhất kể từ thời của Kevin Duran, người đã ký hợp tác thương hiệu 7 năm, 60 triệu đô la với Nike.

Puma bất ngờ trở lại NBA bằng hợp đồng khủng với sao Draft - Ảnh 1.
Durant hiện đang là một siêu sao lớn giúp Warriors giành 2 chức vô địch liên tiếp.

Marvin Bagley II, được đánh giá như một trong những lựa chọn hàng đầu tại sự kiện tuyển chọn tân binh NBA Draft 2018 sẽ diễn ra vào tuần tới. Theo thông tin rò rỉ, thỏa thuận giữa đôi bên sẽ kéo dài trong 5 năm với mức trị giá 52 triệu USD.

Cầu thủ NBA cuối cùng ký hợp đồng với Puma là siêu sao Vince Carter, diễn ra cách đây 20 năm (năm 1998). Hai bên đã đồng ý hợp đồng 10 năm nhưng Carter đã chủ động ngừng lại sau thời gian 2 năm hợp tác. Thương hiệu Puma từ đó vắng bóng tại giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Puma bất ngờ trở lại NBA bằng hợp đồng khủng với sao Draft - Ảnh 2.
Việc ký 1 hợp đồng lớn sẽ làm tăng sự chú ý của Barley trong số các tân binh năm nay.

Cách đây vài tuần, Nick DePaula của ESPN đã báo cáo sự quan tâm của Puma dành cho Barley. Hãng này đã từng lên kế hoạch quảng bá Young thông qua một mẫu giầy bóng rổ thử nghiệm sẽ được tung ra vào giai đoạn mùa thu sắp tới.

Trong khi đó, Bagley được dự đoán sẽ nằm trong Top 5 pick tại NBA Draft 2018. Anh nhiều khả năng sẽ được đội bóng Dallas Mavericks chọn. Năm ngoái, với tư cách tân sinh viên tại Duke, cầu thủ này từng có trung bình 21 điểm và 11,1 rebounds mỗi trận.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn