Cần Thơ không cho phát sóng trận Pre-season trên sân nhà, Tô Quang Trung sẽ thi đấu cho cho Thang Long Warriors

Cần Thơ không cho phát sóng trận pre-season trên sân nhà

2018 sẽ chính thức khởi động với loạt trận Preseason bắt đầu vào ngày mai 31/5. Mở màn là cuộc chạm trán giữa chủ nhà Cantho Catfish gặp Saigon Heat diễn ra vào 19h tại NTĐ Đa năng Tp. Cần Thơ.

NHM chắc chắn rất ngóng chờ màn ra mắt của Cantho Catfish với sự trở lại của những cái tên quen thuộc như DeAngelo Hamilton, Tâm Đinh, Sang Đinh hay gương mặt mới Nguyễn Phú Hoàng (Hoàng Ca).

Trận Preseason trên sân Cần Thơ không được phát sóng - Ảnh 1.
Trận Preseason trên sân Cần Thơ không được phát sóng

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trận đấu này sẽ không được tường thuật trực tiếp và vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao.

Đây là thông tin không vui đối với NHM Cantho Catfish cũng như Saigon Heat. Ai cũng biết, Cantho Catfish là đội bóng có lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn quốc, vì vậy việc trận đấu ngày mai không đến được với NHM cả nước là điều vô cùng đáng tiếc.

Ngoài trận đấu trên sân Cần Thơ, 5 trận còn lại vẫn được phát sóng trực tiếp bình thường như mùa giải năm ngoái.

Trận Preseason trên sân Cần Thơ không được phát sóng - Ảnh 2.

Tô Quang Trung quyết chia tay Cần Thơ

Chỉ còn 3 ngày nữa, Thang Long Warriors sẽ chính thức khởi động cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch với trận Preseason đầu tiên gặp Hanoi Buffaloes trên sân nhà Sư Phạm vào 17h ngày 2/6.

Dẫu vậy, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ ở mùa giải năm ngoái là Tô Quang Trung vẫn đang gặp rắc rối liên quan tới đơn vị chủ quản Cần Thơ.

Tô Quang Trung quyết chia tay Cần Thơ - Ảnh 1.
Tô Quang Trung muốn chấm dứt hợp đồng với Sở VHTT&DL Cần Thơ

Cụ thể, Cần Thơ đã rút toàn bộ quân số của mình khỏi các đội bóng tham dự VBA 2018. Tuy nhiên, Tô Quang Trung đã chính thức nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Cần Thơ để tiếp tục thi đấu cho Thang Long Warriors ở VBA 2018.

Phía Sở VHTT&DL Cần Thơ đang tìm mọi cách để giữ chân cầu thủ quan trọng nhất của mình. Trong buổi họp mới nhất, đại diện Sở khuyên Tô Quang Trung tiếp tục thi đấu cho Cần Thơ.

Tô Quang Trung quyết chia tay Cần Thơ - Ảnh 2.
Hậu vệ sinh năm 1984 sẽ sớm bay ra Hà Nội để kịp tham dự trận đấu gặp Hanoi Buffaloes vào ngày 2/6

Theo thông tin PV có được, Trong buổi họp mới nhất, đại diện Sở đã khuyên Tô Quang Trung tiếp tục thi đấu cho Cần Thơ nhưng cầu thủ của TLW vẫn đưa đơn xin giải phóng hợp đồng có thời hạn 4 năm đã được ký năm 2017 vừa qua, tuy nhiên hiện tại anh vẫn chưa được sự đồng ý từ phía Sở VHTTDL Cần Thơ.

Được biết, hợp đồng của Tô Quang Trung với Sở VHTT&DL Cần Thơ được ký vào tháng 01/2017 và có thời hạn 4 năm.

Không nói đến việc phía VHTTDL Cần Thơ đã đòi bồi thường thời hạn khoảng 3 năm còn lại của Hợp Đồng thì rất có thể 2 bên sẽ phải nhờ tới pháp luật để giải quyết vấn đề này.

Ngoài ra trong số các cầu thủ còn lại thuộc biên chế Cần Thơ như: Hoàng Tú (CTC), Võ Văn Mỹ – Phước Thắng (DND) … cũng đã có 1 số cầu thủ theo chân của Tô Quang Trung muốn được giải phóng hợp đồng để được tiếp tục chinh phục VBA năm nay!

Mong rằng cả 2 phía sẽ làm việc và giải quyết được các mâu thuẫn với nhau trên phương diện tình cảm và tìm được tiếng nói chung để tốt cho cả đôi bên mà không cần dùng đến luật pháp!

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.