Các cầu thủ Thang Long Warriors đã có người yêu chưa?

Ngày 17/8 vừa qua, các cầu thủ Thang Long Warriors đã có chuyến “school visit” đến giao lưu với trường đại học RMIT TPHCM. Đây được xem là một trong những hoạt động kết nối cộng đồng cũng như giải trí trước khi bước vào chuỗi trận VBA playoffs cam go phía trước.

Buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười từ cả hai phía. Một trong những hoạt động thú vị nhất trong buổi “school visit” lần này chính là phần đặt câu hỏi từ phía sinh viên RMIT dành cho các cầu thủ Thang Long Warriors.

Em gái mưa RMIT khiến các anh trai Thang Long Warriors bối rối với câu hỏi siêu đáng yêu - Ảnh 1.
Thiên Phúc, cô gái xinh xắn từ trường RMIT đã khiến các chàng trai Thang Long Warriors bối rối.

Bên cạnh những câu hỏi về bóng rổ, một cô sinh viên xinh xắn đã khiến cả đội Thang Long Warriors phải bối rối với câu hỏi vô cùng đáng yêu của mình.

Cô gái tên Thiên Phúc này đã đặt câu hỏi đầy tinh nghịch dành cho các chàng trai Thang Long Warriors rằng: “Có ai trong các anh chưa có bạn gái không?”.

Xem thêm: Tô Quang Trung ném 3 không bằng chàng trai RMIT

Câu hỏi đã nhận được sự hưởng ứng của cả khán đài sinh viên RMIT với những tràng pháo tay liên hồi. Các chàng trai Thang Long Warriors chỉ biết nhìn nhau cười bối rối.

HLV Predrag Lukic phải giải vây cho các học trò của mình, khi hỏi ngược lại Thiên Phúc rằng: “Nếu tất cả đều chưa có, em muốn chọn ai?”. Câu hỏi của HLV Lukic đã khiến Thiên Phúc ngại ngùng không biết phải đáp lại thế nào. Nhờ vậy, các cầu thủ Thang Long Warriors liền nhanh chóng đẩy sang câu hỏi kế tiếp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh xinh xắn của cô gái “em gái mưa” trường RMIT trong buổi giao lưu với Thang Long Warriors:

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Theo Webthethao

One thought on “Các cầu thủ Thang Long Warriors đã có người yêu chưa?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.