HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Kể từ năm 2017, Bóng Rổ Việt Nam chính thức hợp tác cùng Spalding Việt Nam phân phối các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Spalding đến các khách hàng tại Việt Nam.

Spalding là thương hiệu thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm bóng thi đấu, hệ thống bảng rổ và trụ rổ. Kể từ năm 1983, Spalding trở thành nhà cung cấp bóng thi đấu và trụ rổ cho giải đấu bóng rổ nhà nghề NBA – Giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Thông qua việc hợp tác lần này, BRVN mong muốn mang đến cho người chơi bóng rổ tại Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chế độ bảo hành chuyên nghiệp mang thương hiệu Spalding.

Các bạn có thể xem các mẫu bóng rổ Spalding đang có hàng tại đây

Spalding Chính Hãng, gọi ngay:
? 0938 598 504 (Call/Viber/Zalo)
? www.shopbongro.vn | shop.bongrovietnam.com

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp