Bộ sưu tập Uncle Drew của siêu sao Boston Celtics Kyrie Irving chính thức lên kệ

Buổi lễ công chiếu phim “Uncle Drew”, lần xuất hiện trên màn ảnh lớn đầu tiên của siêu sao Boston Celtics Kyrie Irving đã đến gần và nhằm ăn mừng sự kiện có một không hai này, Nike đã chính thức cho ra mắt hẳn một bộ sưu tập riêng với tên gọi giống với tên phim: “Uncle Drew”.

Lấy cảm hứng từ câu nói “Get Buckets”, tạm dịch là “ghi điểm”, bộ sưu tập Uncle Drew bao gồm đầy đủ các trang bị từ đầu đến chân cho những ai cuồng Kyrie Irving cũng như bộ phim đặc biệt này.

Nike ra mắt bộ sưu tập Uncle Drew cùng với Kyrie Irving - Ảnh 1.

Nổi bật và hút sự chú ý nhất chính là mẫu giày Nike Kyrie 4 “Uncle Drew”, mẫu giày đã từng một thời làm điên đảo cộng đồng yêu giày trên toàn thế giới cách đây khoảng 1 năm. Thời điểm đó Nike Kyrie 4 vẫn chưa chính thức ra mắt và được thấy Kyrie Irving diện lên trường quay một mẫu giày mới khá đẹp, người ta đã không khỏi tò mò.

Nike ra mắt bộ sưu tập Uncle Drew cùng với Kyrie Irving - Ảnh 2.

Mang trên mình màu trắng kem làm chủ đạo, Kyrie 4 “Uncle Drew” có thêm 2 điểm nhấn cực kỳ nổi bật là bộ đế màu cao su (gum) cùng với logo Nike thêu nổi màu xanh dương đậm.

Với giá bán lẻ đề xuất 120 đôla, Nike Kyrie 4 “Uncle Drew” sẽ chính thức được Nike cho lên kệ tại thị trường Mỹ trong ngày 26/06.

Tổng hợp những mẫu giày “chất nhất quả đất” của “Sneaker King” tại Playoffs vừa qua

Đi cùng với phối màu “Uncle Drew”, Nike còn để dành cho Kyrie Irving một phối màu đặc biệt khác. Đây là lần đầu tiên Kyrie Irving xuất hiện trên màn ảnh rộng và Nike đã làm một phối màu có tên là “Red Carpet”, tạm dịch là “Thảm đỏ” để chúc mừng Irving cho sự kiện này.

Nike ra mắt bộ sưu tập Uncle Drew cùng với Kyrie Irving - Ảnh 3.

Không phải nói quá nhiều về phối màu “toàn đỏ là đỏ” của Red Carpet này, nhưng điểm nhấn dấu Nike màu vàng gold là quá đẹp mắt và tinh tế.

Bên cạnh 2 mẫu giày, bộ sưu tập Uncle Drew còn 7 vật phẩm khác bao gồm 2 mẫu áo khoác hoodie, 1 quần bóng rổ, 1 áo bóng rổ, 1 áo thun, 1 quần tập và 1 mẫu nón. Tất cả đều được thiết kế theo 2 hướng là dạng chữ viết (script) với dòng chữ Uncle Drew và hình ảnh (photo) với ảnh của Uncle Drew giống như trong phim.

3
2
1

Tất cả các vật phẩm cũng như hai mẫu giày sẽ được chính thức “lên kệ” trên các kênh bán hàng của Nike tại Mỹ trong ngày 26-28/06.

Trong khi đó, phim Uncle Drew sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 29/06. Tuy nhiên thật đáng tiếc cho các khán giả tại Việt Nam khi gần như 90% khả năng bộ phim dành riêng cho những người yêu bóng rổ này sẽ không được chiếu tại nước ta.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.