Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tuần vừa qua, LaMelo Ball được biết đến như cầu thủ trung học thần đồng trên khắp cả nước, và quan trọng hơn là anh ta chỉ mới ở bước khởi đầu.

Trong trận Chino Hills (đội của Ball) gặp Los Osos High School tuần rồi với tỉ số 146 – 123, Ball đã đóng góp đến 92 điểm cho đội nhà. Trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports, cha của Ball càng làm cho khán giả thêm phần bất ngờ khi nói rằng con trai ông có thể dễ dàng làm điều này ở những trận đấu khác.

Theo như bảng thống kê được cung cấp bởi Tommy Kiss (thuộc Southern California News Group), Ball thực hiện thành công 37/61 cú ném, trong đó có 7/22 cú ném từ vạch 3pts. Đồng đội của Ball là Eli Scott cũng góp thêm 15 cú ném, tuy nhiên điều lạ là ngoài ra chẳng còn cầu thủ nào trong đội ném được hơn 6 quả. Điều đó có nghĩa là toàn bộ bóng đều dồn cho một mình LaMelo Ball.

Highlight trận LaMelo Ball ghi 92 điểm tuần rồi (thực hiện bởi Ball is Life)

LaMelo Ball – Cầu thủ mới 16 tuổi ghi đến 92 điểm trong một trận đấu

Điều này cũng cho thấy rằng LaMelo Ball chẳng mảy may nghĩ đến việc phải chạy về phòng thủ mà chỉ chăm chăm bỏ bóng vào rổ đối phương, tuy nhiên ông bố thì cho rằng đây chẳng phải là vấn đề.

“Mục tiêu của bóng rổ là gì?” – Cha của Ball đặt câu hỏi. “Bỏ bóng vào rổ và chiến thắng. Đó là tất cả những gì chúng ta cần làm.”

“Các chàng trai đã làm rất tốt công việc mang đến sự giải trí cho khán giả”, ông giải thích thêm.

Đội bóng trung học Chino Hills đang có thành tích chiến thắng 27-1 trong mùa giải, và theo thống kê từ MaxPreps, đây là một trong những đội bóng trung học xuất sắc nhất toàn quốc.

Trong trường hợp của LaMelo Ball, khả năng ghi điểm hiện tại vẫn chưa thể giúp cậu bé này nằm trong danh sách triển vọng. Danh sách hậu vệ mùa giải 2019 đã được xác nhận gửi tới đại học UCLA, nơi mà anh trai Lonzo Ball đang thi đấu, nhưng LaMelo chỉ được bình chọn 3 sao bởi Scout.com và không nằm trong top 50 của danh sách. Một vài trận đấu lớn kế tiếp sẽ càng khẳng định hơn nữa về thứ hạng của chàng trai LaMelo Ball.

Theo Bleacher Report

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn