Bộ đôi trung phong khủng nhất Việt Nam chính thức cập bến Danang Dragon

2 trung phong tài năng của bóng rổ Việt Nam đều có tên Nguyễn Văn Hùng và sẽ cùng thi đấu cho đội bóng miền Trung tại VBA 2019.

Danang Dragons và HCM City Wings là 2 đội bóng gây nhiều thất vọng nhất ở 2 mùa giải gần đây. Tuy nhiên đội chủ sân Hồ Xuân Hương đang cho thấy những sự chuẩn bị rất kỹ càng cho mùa giải mới và đội bóng miền Trung cũng vậy.

Sau khi bổ nhiệm ông Phan Thanh Cảnh trở thành tân HLV của đội bóng, Danang Dragons có những sự lựa chọn hợp lý tại VBA Draft 2019 cùng thương vụ trade Huỳnh Khang đổi lấy Bùi Quốc Tân.

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tuy nhiên việc Hùng Cá Trê tỏ ý không muốn thi đấu cho đội bóng sông Hàn là vấn đề lớn nhất với HLV Phan Thanh Cảnh. Nhưng những người hâm mộ Danang Dragons đã có thể ăn mừng khi ban lãnh đạo đội bóng đã thuyết phục thành công trung phong này thi đấu cho trong màu áo cam ở mùa giải VBA 2019.

Danang Dragons thành công lấy được chữ ký của bộ đôi Nguyễn Văn Hùng

Đó chưa phải là tất cả Danang Dragons thậm chí còn có một bản hợp đồng vô cùng chất lượng nữa cũng mang tên Nguyễn Văn Hùng nhưng lần này là “Độc cô cầu bại”. Sau khi bỏ lỡ VBA 2018. Hùng Taekwondo đã quyết định tái xuất và góp sức giúp người bạn Phan Thanh Cảnh vực dậy con rồng sông Hàn. Theo một số nguồn tin đội bóng miền Trung sẽ sớm hoàn tất hợp đồng với 2 ngôi sao này.

Như vậy việc có được 2 trung phong Nguyễn Văn Hùng là đủ để biến Danang Dragons biến thành một đội bóng cực mạnh và rất đáng xem tại VBA năm nay. Hiện tại lực lượng của đội bóng sông Hàn vẫn còn mỏng và họ hứa hẹn sẽ còn mang về những cái tên khác.

Quang Minh | Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.