Ben Simmons: “từ trước giờ, chưa ai dạy tôi ném rổ cả!”

Được đánh giá là một trong những thế hệ hậu vệ sẽ khuấy đảo NBA trong tương lai, thế nhưng Ben Simmons vẫn đối mặt với vấn đề về khả năng ném.

Một đội bóng vĩ đại cần những siêu sao ném trung bình

Và mới đây, anh đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ rằng: “Từ trước đến nay, chưa có ai dạy tôi ném rổ cả”. Đó là điều đáng ngạc nhiên khi một cầu thủ bóng rổ tầm cỡ quốc gia như Ben Simmons lại không được học điều cơ bản nhất trong bóng rổ là động tác ném.

Cuối cùng Ben Simmons cũng chia sẻ lý do vì sao anh ném tệ đến như vậy - Ảnh 1.

Từ trước đến nay chưa ai dạy cho Ben Simmons cách ném rổ cả.

Thế nhưng, có thể thấy rõ Ben Simmons đạt được vị trí ngày hôm nay hoàn toàn không cần nhờ vào những cú ném. Anh đủ khả năng để áp đảo hàng phòng ngự đối phương bằng bộ kỹ năng đi bóng tiếp cận rổ, thể hình cùng với tư duy chiến thuật xuất sắc.

Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc Ben Simmons nên bắt đầu tập ném. Đó chắc chắn sẽ không trở thành vũ khí chính của anh nhưng sẽ là điều giúp anh tiến xa hơn tại đấu trường NBA ngày một khắc nghiệt.

Kobe không thích dáng ném của Simmons

Suốt 2 năm qua, đây là lần đầu tiên đội ngũ huấn luyện của Philadelphia 76ers đề nghị nghiêm túc về việc tập ném cho Ben Simmons. Rõ ràng khi mà NBA ngày càng phát triển, những cú ném xa đang chứng tỏ giá trị của nó hơn bao giờ hết.

Pump Fake – Tuyệt chiêu không thể thiếu dành cho các cầu thủ nhỏ con

Không khó để tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Ben Simmons hoàn thiện được kỹ năng ném của mình. Anh chắc chắn sẽ trở thành một hiện tượng cầu thủ toàn diện của NBA thế hệ mới.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.