TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc trở nên náo nhiệt với thông tin về bé gái Zhang Ziyu (Chương Tử Du) với chiều cao khủng khiếp lên tới 2m1. Thậm chí người ta càng cảm thấy kinh ngạc hơn khi biết rằng Zhang Ziyu chỉ mới 11 tuổi, học lớp 6 tại một trường tiểu học ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông.

Quan trọng hơn đó là cô bé sinh ra trong một gia đình khổng lồ khi cả bố lẫn mẹ đều cao hơn 2m. Đặc biệt, bố mẹ của Zhang Ziyu đều là cựu tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

Với chiều cao 2m1, Zhang Ziyu trở thành người khổng lồ thực sự so với những người bạn đồng trang lứa. Thậm chí, Zhang Ziyu có chiều cao vượt trội so với một người trưởng thành ở Trung Quốc.

Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 1.

Việc có chiều cao quá khổ cũng khiến Zhang Ziyu gặp phải phiền toái trong quá trình học hành. Do cao tới 2m1, Zhang Ziyu buộc phải ngồi ở cuối lớp để tránh việc ngăn cản tầm nhìn của các bạn học. Trong các hoạt động thể chất ở giữa giờ nghỉ giải lao, vị trí dành cho Zhang Ziyu thường xuyên nằm ở cuối hàng, thỉnh thoảng cô bé quyết định chơi nổi khi lên đầu hàng đứng.

Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 2.
Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 3.
Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 4.

Mặc dù trở nên quá to lớn nhưng Zhang Ziyu vẫn nhận được tình cảm đặc biệt từ bạn học. Mọi học sinh trong trường đều thích trò truyện và chơi chung với Zhang Ziyu. 

Theo chia sẻ từ các giáo viên trong trường thì Zhang Ziyu học rất giỏi và đa tài khi có thể chơi tốt các môn thể thao, có năng khiếu âm nhạc và khiêu vũ. Có thể nói Zhang Ziyu sinh ra đã định sẵn trở thành một ngôi sao trong tương lai ở một vài lĩnh vực nếu theo đuổi.

Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 5.
Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 6.
Sốc với chiều cao 2m1 của bé gái 11 tuổi - Ảnh 7.

WTT

Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp