HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Một fan bóng rổ mới đây đã được gia đình tổ chức cho một đám tang đậm chất NBA có một không hai khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Cách đây 2 tuần, chàng trai 18 tuổi Renard Matthews đã bị bắn và qua đời tại New Orleans. Trong buổi tang lễ hôm nay, gia đình Matthews đã quyết định gợi nhớ lại niềm đam mê lớn nhất khi cậu còn sống, đó chính là bóng rổ.

Matthews đã được đặt ngồi ngay ngắn trên ghế. Trên tay anh là chiếc tay cầm Playstation 4 cùng với món bánh snack ưa thích của anh ở bên cạnh.

Cộng đồng mạng bất ngờ với cách tổ chức đám tang cho fan Kyrie Irving có một không hai - Ảnh 1.
Matthews được gia đình đặt ngồi ngay ngắn trên ghế cùng những thứ anh yêu thích khi còn sống.

Là một fan ruột của Kyrie Irving và cả Boston Celtics, Matthews đã được người nhà mặc cho chiếc áo đấu Celtics số 11 của Irving. Bên cạnh đó, trên màn hình TV cũng đang hiện hình ảnh của Boston Celtics.

Đám tang của Matthews đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt là với cộng đồng bóng rổ. Nhiều fan Celtics cũng đã chia buồn với chàng trai mà thậm chí họ còn chưa gặp mặt lần nào trong đời. Tuy nhiên, niềm đam mê bóng rổ chính là thứ kết nối mạnh mẽ nhất.

Cộng đồng mạng bất ngờ với cách tổ chức đám tang cho fan Kyrie Irving có một không hai - Ảnh 2.
Anh chính là một fan ruột của Kyrie Irving và Boston Celtics.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TRỰC TIẾP NBA FINALS 2019 (update mới nhất)

Làm thế nào để xem NBA vừa chất lượng cao , vừa không tốn tiền? Sau đây sẽ là một số cách để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn mùa giải NBA tại nhà.

Người thân cho biết, Matthews không phải kiểu người hướng ngoại. Anh rất ít khi ra đường. Gần đây, anh rời khỏi nhà nhiều hơn để dắt chú chó cả nhà vừa mua đi dạo. Và đó cũng là lúc anh ấy bị bắn.

Gia đình Matthews cũng cho biết họ muốn tranh thủ thời gian lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ nhất về anh khi còn sống. Và đây chính là cách họ thực hiện nó.

Theo Webthethao

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn