Bất ngờ nghe Kyrie Irving tâm sự cảm giác khi chơi bóng cạnh LeBron, vô địch hoặc cuốn gói về nhà

Kyrie Irving có thể đã trải qua một mùa giải không quá trọn vẹn tại Boston Celtics vì chấn thương, tuy nhiên anh vẫn là một ngôi sao lớn thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt khi liên quan đến LeBron James.

Mới đây, trong một chương trình trò chuyện cùng Bill Simmons, Kyrie Irving đã khiến người nghe bất ngờ khi chia sẻ cảm giác khi chơi bóng cùng LeBron.

Bất ngờ nghe Kyrie Irving tâm sự cảm giác khi chơi bóng cạnh LeBron, không như mọi người nghĩ - Ảnh 1.

Kyrie chia sẻ chơi bóng cùng LeBron không hề dễ chịu gì.

Theo đó, Irving cho biết việc thi đấu bên cạnh một ngôi sao hàng đầu như LeBron không hoàn toàn dễ chịu và tuyệt vời như nhiều người nghĩ. “Khả năng thu hút cánh báo chí của LeBron là vô cùng kinh khủng. Trận sân khách nào chúng tôi cũng nghĩ đây là sân nhà khi nhận được rất nhiều sự chú ý. Bạn sẽ luôn bị đặt trong tình thế vô địch hoặc cuốn gói về nhà”, Irving chia sẻ.

Lộ thông tin LeBron James đến với Los Angeles Lakers

Nhiều người cho rằng có đồng đội như LeBron là niềm hạnh phúc với chỗ dựa đầy vũng chắc. Tuy nhiên Irving đã chia sẻ rằng mọi thứ thật ra áp lực hơn rất nhiều.

Cầu thủ 26 tuổi này đã dành 4 năm từ 2014-2017 thi đấu tại Cleveland Cavaliers. Mọi chuyện chỉ bắt đầu khởi sắc vào năm 2016. Đó chính là khi Irving, LeBron, Love thực hiện một pha lật kèo ngoạn mục dù bị Golden State Warriors dẫn trước 3-1.

Bất ngờ nghe Kyrie Irving tâm sự cảm giác khi chơi bóng cạnh LeBron, không như mọi người nghĩ - Ảnh 2.

Boston Celtics có thật sự cần theo đuổi LeBron khi vẫn còn nhiều mục tiêu khác giá trị ở mùa hè này?

Những ngày qua, tin đồn LeBron đến Celtics tụ họp cùng Irving đang được bàn tán vô cùng xôn xao. Tuy nhiên, Irving hiện đang có được một đội hình đồng đều và đầy tiềm năng hơn nhiều so với Cavaliers.

Chưa bao giờ LeBron James cảm thấy nhớ người cũ như lúc này

Chia sẻ về cảm giác chơi cùng LeBron James như vậy, Kyrie có lẽ đã thông qua đó mà thể hiện ý rằng mình không muốn khoác áo cùng LeBron. Và thật sự, Celtics có cần LeBron James để cạnh tranh danh hiệu ở mùa sau?

Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.