Bạn biết gì về ông bầu đội bóng Đà Nẵng Dragons – Đương kim vô địch VBA 2016?

Le Dang Khoa - Ong Bau Danang Dragons

Chỉ mới 33 tuổi nhưng Lê Đăng Khoa đã có trong tay 5 công ty, thực hiện nhiều ý tưởng kinh doanh mới táo bạo trong làn sóng khởi nghiệp.

Năng động, trẻ, kiên định và nhiều tính cách trái lập, chàng trai 8x này không chỉ là doanh nhân góp phần làm giàu cho xã hội mà còn là “soái ca” đem lại yêu thương trong xã hội thông qua những hoạt động thiện nguyện của mình.

Sở hữu một ngoại hình mà nhiều người mơ ước, Lê Đăng Khoa đủ thu hút mọi ánh nhìn của tất cả mọi người khi xuất hiện ở chốn đông người. Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, yêu thích thể thao, Lê Đăng Khoa trở thành “ông bầu” trẻ tuổi nhất trong giới nhà nghề bóng rổ khi mà đội bóng Đà Nẵng Dragons của anh đạt danh hiệu vô địch ở giải đấu VBA mùa đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ mới 33 tuổi nhưng Lê Đăng Khoa đã có trong tay 5 công ty, thực hiện nhiều ý tưởng kinh doanh mới táo bạo trong làn sóng khởi nghiệp. Năng động, trẻ, kiên định và nhiều tính cách trái lập, chàng trai 8x này không chỉ là doanh nhân góp phần làm giàu cho xã hội mà còn là “soái ca” đem lại yêu thương trong xã hội thông qua những hoạt động thiện nguyện của mình.

Không chỉ tiếp quản tốt công việc kinh doanh của gia đình sau khi đi học ở Mỹ về, Lê Đăng Khoa còn thực hiện những dự án của riêng mình khiến nhiều người kinh ngạc bởi khả năng làm việc không ngừng nghỉ của anh. Làng du lịch Tre Việt là một minh chứng “dám nghĩ dám làm” của anh chàng “soái ca” này, từ một vùng đất bùn sình vậy mà chỉ cần qua tay Lê Đăng Khoa, nơi đây trở thành một khu du lịch “đình đám” là điểm đến của 170.000 lượt khách sau 1 năm hoạt động, và còn là nơi đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 vừa qua.

Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa: Đẹp và giỏi thế này thì ai chẳng mê - Ảnh 4.

Với phương châm “tuổi trẻ phải biết bay bổng, biết dấn thân vào đường đời và luôn tiến về phía trước”, anh chàng “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa không chịu ngồi yên mà tiếp tục với dự án công ty khởi nhiệp Zita.vn, cung cấp hệ thống định vị bất động sản trên toàn Việt Nam. Dù chỉ mới ra mắt 7 tháng nhưng Zita đã đạt 1 triệu lượt traffic và đứng top 18 start up Việt.

Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa: Đẹp và giỏi thế này thì ai chẳng mê - Ảnh 5.

Yêu thích khởi nghiệp nhưng thành công đến với anh chàng “soái ca” Lê Đăng Khoa này không hề dễ dàng. Với khởi khiệp, anh cho rằng mình là người “liều có tính toán”, không ngại dấn thân vào bất cứ ngành nghề nào, không giới hạn bản thân mà phải để mình trải nghiệm thì mới có được thành công.

Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa: Đẹp và giỏi thế này thì ai chẳng mê - Ảnh 7.

Không chỉ được mệnh danh là “soái ca khởi nghiệp”, Lê Đăng Khoa còn là một “soái ca” bao la tình yêu thương. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng ít ai có thể biết rằng trong suốt hơn 2 năm qua, anh vẫn âm thầm dạy khởi nghiệp cho những bạn sinh viên nghèo. Là người thầy, là anh lớn, Lê Đăng Khoa dành rất nhiều tâm huyết của mình hướng dẫn và đào tạo thế hệ trẻ tương lai. Với việc quản lý 5 công ty: Ba Lá Xanh, Làng Du Lịch Tre Việt , Zita.vn, Đội bóng rổ DaNang Dragon, công ty chuyên về thi công cảnh quan thành công cũng đủ để thấy “soái ca khởi nghiệp” Lê Đăng Khoa là hình mẫu để các bạn trẻ nỗ lực học tập và hướng tới.

Lê Đăng Khoa (05/09/1983), hiện đang nắm trong tay các Startup như:
Ba Lá Xanh
Làng du lịch Tre Việt (The Bamboo)
Zita.vn – Kênh thông tin BĐS
Công ty chuyên về Thiết kế thi công cảnh quan
“Ông bầu” đội bóng rổ Da Nang Dragons tham dự giải bóng rổ nhà nghề VBA.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.