Bạn biết gì về Jr. NBA Vietnam 2018 ???

Sau 2 ngày diễn ra Hội trại tuyển chọn khu vực tại NTD Hồ Xuân Hương TP. HCM, chương trình #Jr.NBA 2018 đã khép lại với 42 gương mặt (19 bạn nam và 23 bạn nữ) tài năng bóng rổ ở độ tuổi từ 10-14 tuổi.

Cùng với 18 bạn nhỏ tại Hà Nội, 3 tại Đà Nẵng và 1 tại Cần Thơ, Hội trại tuyển chọn toàn quốc sẽ là cuộc tranh tài của 64 tài năng bóng rổ nhí với mục tiêu trở thành top 16 All-star 2018 và tham gia chuyến tập huấn, trải nghiệm NBA đỉnh cao tại nước ngoài.

Với các bài tập bổ trợ kỹ thuật và rèn luyện sức bền, top 100 tại TP. HCM đã có một buổi sáng khởi động đầy năng lượng cùng HLV Rob Newson, sẵn sàng cho vòng tuyển chọn trực tiếp vào buổi chiều cùng ngày.

Chia đội thi đấu, ném rổ và ghi điểm, các bạn nhỏ đã có cơ hội thể hiện toàn bộ tài năng bản thân nhằm chứng minh mình là người xứng đáng nhất. Và cuối cùng, sau khoảng thời gian quan sát và đánh giá kỹ lưỡng, 42 cái tên đại diện cho khu vực TP.HCM tham gia hội trại toàn quốc đã chính thức diện. Trong mắt các vận động viên nhí, Jr. NBA không đơn thuần là một ngày hội, một nơi để các em vui chơi. Chương trình còn là cầu nối giúp các em thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình với trái bóng cam.

Hội trại tuyển chọn toàn quốc của chương trình Jr. NBA 2018 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/06/2018 và kết thúc bằng một đêm gala hoành tráng với sự tham gia của một NBA Star thực thụtại TTTM SC Vivo City, quận 7, TPt.HCM.

                                                                                                        Theo Bongro24h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.