Áo đấu của Cousins được trải đầy trên đường để…

Không chỉ giới hạn ở việc đốt áo, người hâm mộ NBA giờ đây đã có thể tham khảo và nghĩ ra nhiều cách trút giận khác nhau dành cho các cầu thủ khiến họ thất vọng.

Tuần trước,trung phong siêu sao DeMarcus Cousins đã gây sốc khi anh ký hợp đồng trị giá 5,3 triệu USD với Golden State Warriors, đội bóng mạnh nhất NBA hiện nay.

Khi một ngôi sao rời khỏi thành phố cũ để ký hợp đồng với một đội bóng mới, nhiều người hâm mộ sẽ bày tỏ phản ứng tức giận bằng cách đốt áo đấu của ngôi sao đó.

Xem thêm: Curry phát cuồng khi được làm đồng đội với Cousins

Đốt áo xưa rồi, giờ người hâm mộ đã có cách trút giận kiểu mới - Ảnh 1.
Việc đốt áo không có ngoại lệ với bất kỳ ngôi sao NBA nào.

Cousins đã tới New Orleans vào năm 2016, khơi lên nhiều hi vọng cho Pelicans rồi lại ra đi. Do đó, quyết định này của anh đã khiến nhiều người dân tại thành phố không hài lòng.

Tuy nhiên, vụ việc này cũng cho thấy sự sáng tạo của những người hâm mộ tại New Orleans. Họ không chỉ đốt áo mà còn nghĩ ra nhiều cách thức khác để trút giận.

Gần đây, một cổ động viên Pelicans đã mang áo đấu của Cousins trải ra làn đường để những người lái xe có thể cán qua.

Xem người hâm mộ Pelicans trút giận lên áo đấu Cousins.

https://streamable.com/5y0em

Ý tưởng này nhanh chóng được nhiều người khác bắt chước. Kết quả, hàng trăm chiếc áo đấu mang tên Cousins đã trở nên te tua và bị ném vào thùng rác ở thời điểm cuối ngày.

Trước đó, 2 chiếc áo đấu mang tên Cousins đã được treo trong quầy quần áo dành cho trẻ em và phụ nữ thuộc một cửa hàng tại New Orleans.

Hành động này để ám chỉ quyết định gia nhập Golden State Warriors của Cousins là một sự nhút nhát. Một số cửa hàng khác tại Mỹ cũng đang thực hiện cách thức tương tự nhằm thể hiện cùng một thái độ như trên.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.