Anh em nhà họ Đinh sẽ sớm tái hợp tại VBA 2019?

Trong chia sẻ mới nhất của mình Tâm Đinh đã tiết lộ thời điểm Sang Đinh trở lại đóng góp cho Cantho Catfish.

Dính chấn thương khá nặng ở cổ tay phải Sang Đinh được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu hết vòng bảng VBA 2019. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin bên lề, trên thực tế chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về sự trở lại của hậu vệ tài năng này.

Bất ngờ hơn cả có lẽ là việc cậu em nhà họ Đinh thậm chí còn ra sân ngay ở trận mở màn VBA 2019 gặp Hanoi Buffaloes. Với chỉ 2 phút trên sân đấu màn trình diễn của Sang Đinh là rất mờ nhạt, có thể nói màn trở lại này mang tính chất tinh thần nhiều hơn là chuyên môn.

Dẫu vậy việc Sang Đinh tới Bách Khoa thi đấu đã là tin mừng với những người hâm mộ Cantho Catfish nói chung và hậu vệ tài năng này nói riêng. Sau trận đấu Tâm Đinh thậm chí đã tiết lộ về tình hình sức khỏe của em trai mình.

Tâm Đinh hé lộ thời điểm cậu em trai Sang Đinh sẵn sàng trở lại

Theo như Tâm Đinh cho biết Sang Đinh sẽ trở lại chơi bóng chính thức sau 2 tuần nữa. Điều đó đồng nghĩa số phút thi đấu của hậu vệ này sẽ nhiều hơn đồng nghĩa màn ra mắt vừa rồi chỉ giống như một cuộc thử sức.

Như vậy Sang Đinh nhiều khả năng sẽ ra sân trong chuyến làm khách trước HCM City Wings vào lúc 17h ngày 16/6 hoặc muộn nhất là cuộc tiếp đón Saigon Heat vào 19h ngày 20/6.

Dẫu vậy cậu em nhà họ Đinh sẽ không thể có được phong độ cao nhất khi cổ tay phải của anh vẫn chưa thể bình phục 100%. Thay vào đó Sang Đinh sẽ sử dụng tay trái (tay không thuận) nhiều hơn kể cả khi chuyền hay ném bóng.

Quang Minh | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.