Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Trong bối cảnh mà “Những chiến binh cầu cổng vàng” đang đứng trước cơ hội lớn lần thứ 2 liên tiếp vô địch NBA, sự trở lại của Andre Iguodala như tiếp thêm sức mạnh trong 2 trận đấu sắp tới trên thánh địa Quicken Loans Arena của Cavaliers.

Ký giả Chris Haynes của ESPN đã tiết lộ rằng chấn thương đầu gối của Iguodala hoàn toàn bình phục và dự kiến sẽ đóng góp những điểm số ở loạt trận NBA Finals 2018. Như vậy là “Đội hình tử thần” (Hamptons Five) có cơ hội xuất hiện trong trận đấu tiếp theo trước Cavaliers.

“Tôi lạc quan cho rằng Andre [Iguodala] có cơ hội lớn đóng góp những điểm số ở loạt trận này. Cậu ta đã dần bình phục tốt hơn, nhưng không thời điểm trở lại là không chắc chắn” – Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr.

Image result for andre iguodala
Andre Iguodala sắp trở lại.

Iguodala bày tỏ hy vọng sẽ trở lại ngay trong trận đấu tiếp theo trước Cavaliers vào Thứ Năm (7/6). Nếu điều này thành sự thật, nhiều khả năng cựu MVP Finals 2015 sẽ được Steve Kerr giao trọng trách “chế ngự” LeBron James, người có trung bình 40,0 điểm, 10,5 kiến tạo và 8,5 rebounds (bắt bóng bật bảng) sau 2 trận ở NBA Finals 2018.

Tiền phong 30 tuổi từng giành danh hiệu MVP Finals vào 2015 nhờ vào việc xuất sắc hạn chế khả năng ghi điểm của LeBron James, qua đó gián tiếp giúp Warriors lên ngôi vô địch trong cùng năm. Tất nhiên, đã có quá nhiều thay đổi sau 3 mùa giải, Iguodala không còn duy trì được thể trạng tốt như ngày xưa và LeBron James thậm chí còn xuất sắc hơn so với 3 năm trước đây. Kevin Durant chắc chắn sẽ được lưu ý hỗ trợ phòng ngự LeBron James.

Hamptons Five sắp trở lại và Cleveland Cavaliers hãy coi chừng.

 

Theo Webthethao

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn