Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Tiền vệ Andre Iguodala đang để ngỏ khả năng thi đấu tại game 4 cặp đấu giữa Golden State Warriors và Houston Rockets. Sau khi làm rất tốt công việc kèm cặp siêu sao James Harden bên phía đối thủ tại game 3, Iguodala đã bị xác định dính chấn thương chân.

MVP NBA chung kết 2015 đã trải qua quá trình chụp X-quang vào sáng nay và được đưa ra kết luận bầm cổ chân trái. Vết thương không quá nghiêm trọng nhưng thời hạn trở lại chính xác của anh vẫn chưa được xác định.

Xem lại pha bóng dẫn tới chấn thương của Andre Iguodala:

https://youtu.be/3AwTS-k6LSs

Tới nay, Iguodala đã và đang là một nhân tố quan trọng trong việc giúp Warriors giành kết quả dẫn trước Rockets 2-1. Anh được HLV Steve Kerr sử dụng như 1 trong 5 vị trí đánh xuất phát của Warriors trong loạt trận chung kết miền Tây. Iguodala ghi trung bình 8,7 điểm, 4,3 rebound, 2 kiến tạo và 2 lần cướp bóng mỗi trận.

Vai trò phòng thủ kèm người cũng như tư duy làm bóng tốt của Iguodala đang khiến người hâm mộ Warriors ít nhiều lo lắng khi cầu thủ này bỏ ngỏ khả năng ra sân tại game 4 quan trọng.

Theo Webthethao

TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.