TOP 3 MẪU BÓNG CHÍNH HÃNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VN TRONG TẦM GIÁ 500K

Lựa chọn một quả bóng tốt không khó nhưng để chọn một quả bóng tốt mà còn phù hợp với túi tiền thì không phải dễ, nhất là khi ngày càng có nhiều loại bóng xuất hiện trên thị trường.

Vào ngày 25/12 hằng năm, sự kiện NBA Christmas Games sẽ được diễn ra và thu hút sự quan tâm của cộng đồng bóng rổ.

Đây đã trở thành truyền thống của NBA từ năm 1947 (năm thứ 2 giải đấu này tổ chức). 

Không giống như sự kiện truyền thống khác như ngày Lễ Tạ Ơn ở giải NFL (bóng bầu dục), NBA Christmas Game không chọn cố định những cặp đấu.

Thay vào đó, NBA sẽ sắp xếp để đem đến những trận đấu hấp dẫn nhất giữa những đội bóng mạnh hoặc các ngôi sao nổi tiếng. Cùng điểm qua 5 cái tên ghi nhiều điểm nhất lịch sử NBA trong dịp NBA Christmas Games này:

5. Shaquille O’Neal (272 điểm)

Ai là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất NBA trong ngày Giáng Sinh? - Ảnh 2.

Mặc dù thành tích của huyền thoại này ở NBA Christmas Games là 5 thắng – 6 thua, thế nhưng trung phong này vẫn có được chỉ số ấn tượng 20,9 điểm mỗi trận.

4. Dwyane Wade (314 điểm)

Ai là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất NBA trong ngày Giáng Sinh? - Ảnh 3.

Dwyane Wade hiện đang giữ thành tích tốt nhất lịch sử NBA Christmas Games với 10 thắng – 3 thua. Trung bình, huyền thoại này ghi được 24,2 điểm mỗi trận ngay trong dịp Giáng Sinh.

3. LeBron James (321 điểm)

Ai là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất NBA trong ngày Giáng Sinh? - Ảnh 4.

Hiện tại, LeBron James đang có trung bình 26,8 điểm mỗi trận tại NBA Christmas Games. Anh là cái tên có khả năng leo lên hạng nhất trong bảng xếp hạng này. Nếu tiếp tục giữ vững điểm số như trên, LeBron James có thể đứng nhất sau 3 kỳ tham dự NBA Christmas Games nữa.

2. Oscar Robertson (377 điểm)

Ai là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất NBA trong ngày Giáng Sinh? - Ảnh 5.

Mặc dù đã giải nghệ từ năm 1974, thế nhưng ông vẫn đang nắm giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Huyền thoại này đã có trung bình 31,4 điểm trong mỗi lần tham dự NBA Christmas Games với thành tích 8 thắng – 4 thua.

1. Kobe Bryant (395 điểm)

Ai là cầu thủ ghi điểm nhiều nhất NBA trong ngày Giáng Sinh? - Ảnh 6.

Đứng đầu không ai khác chính là huyền thoại của LA Lakers, Kobe Bryant. Khá dễ hiểu khi LA Lakers là một trong những đội bóng thường xuyên được chọn xuất hiện trong các dịp Giáng Sinh.

Kobe Bryant có chỉ số trung bình là 24,7 điểm mỗi trận NBA Chrismas Games. Thế nhưng, có vẻ như LA Lakers giai đoạn có Kobe Bryant không gặp may trong ngày Giáng Sinh khi chỉ thắng 6 và để thua đến 10 trận NBA Chrismas Games.

WTT

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn