adidas chính thức ra mắt Harden vol 3

Soi cận cảnh cực kì chi tiết adidas Harden vol 3 vừa ra mắt

Một kỹ năng cực kỳ quan trọng với mỗi hậu vệ chính là khả năng giảm tốc, đổi hướng, “stop on a dime”. Và James Harden đang chính là cầu thủ thành thục những kỹ thuật này nhất qua những qua crossover, step back của anh. “Slow Down Fast” (Tạm dịch: “Giảm tốc nhanh”) và “Create Space” (“Tạo khoảng cách”) chính là tiền đề để adidas tạo nên “tập 3” của series Harden, được ra mắt vào tháng 10 sắp tới.

Harden Vol. 3 được tạo nên từ những chi tiết từ hai bản Harden cũ cũng như các đôi giày adidas từng làm cho anh: Đế Boost dày cùng miếng midfoot shank của Harden 2, thiết kế mũi hai lớp từ Harden 1, upper tối giản của Crazylight Boost 2015, 2016, vân đế herringbone cũng của 2015 và phần nhựa roll cage từ CLB 2016.

Đế và midfoot shank của Harden 2 

Thiết kế băng co dãn từ Harden 2 và upper 2 lớp của Harden 1

Upper truyền thống, đơn giản của CLB 2015

roll-cage từ Crazylight Boost 2016

Kết quả là một đôi giày vô cùng tối giản nhưng từng chi tiết đều hướng đến hiệu năng cao nhất. Nếu như Harden Vol. 2 là “upper tối giản” + “midsole quá khổ” thì Vol. 3 đã được thu gọn lại đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo midsole có được độ êm vừa đủ từ Boost.

Một chi tiết mới lạ là phần băng co dãn ở trên mũi. Hai bên lớp băng chính là phần roll cage để gia cố cho đệm Boost. Tuy không rõ các lỗ xỏ của Harden 3 có đi sâu xuống dưới mũi giày nữa không vì nó sẽ ảnh hưởng kha khá đến độ fit của mũi.

Không rõ adidas có ý đồ khi đẩy ngày phát hành của Harden 3 lên sớm hơn hẳn so với 2 mẫu trước. Phối màu “Voyager” màu xám bạc sẽ chính thức được bán vào ngày 12 tháng 10 còn phối màu đen “Cosmo” có ngày phát hành là 15 tháng 10. Tuy vậy thì Harden 3 đã phát hành ở thị trường Trung Quốc với cái giá khá đắt.

“Voyager” với giá bán $140, ra mắt ngày 12 tháng 10 (sinh nhật mình)

“Cosmo” với giá $160, ra mắt ngày 15 tháng 10

Có một điểm không rõ là trùng hợp hay cố ý của Harden 3 đó là “Space” trong “Creating Space” (tạo khoảng cách) cũng có nghĩa là “vũ trụ” – chủ đề của hai phối màu “Voyager” cùng “Cosmo”. “Voyager” được đặt theo chuyến tàu thám hiểm vũ trụ của NASA, hàm ý “cuộc hành trình tìm đến chức vô địch” của Harden. “Cosmo” thì không “deep” vậy mà chỉ ám chỉ khả năng làm đối phương “lạc trong vũ trụ” khi phải phòng thủ “The Beard”.

Sau hai phối màu này thì các phiên bản quen thuộc như Pioneer, Lift-Off cũng chuẩn bị được ra mắt.

Rashad William, nhà thiết kế của Harden Vol. 3 cho biết sẽ có rất nhiều phối màu sặc sỡ sắp được tung ra sau khi NBA bỏ lệnh cấm. Đồng thời phiên bản tiếp theo sẽ mang thêm nhiều chi tiết cá nhân của Harden hơn. Ở phiên bản này chúng ta chỉ đơn giản là có chữ ký, logo, số XIII và dòng chữ “Lucky” ở phía sau lưỡi gà.

Các bạn nghĩ gì về phiên bản Harden 3 này? Liệu nó có hiệu năng ổn hơn bản Harden 2 hay không? 

ĐẶT HÀNG NGAY! (Hàng có SẲN | Giá MAX Steal | Combo quà CỰC CHẤT)

Soi cận cảnh cực kì chi tiết adidas Harden vol 3 vừa ra mắt

KicksGeeks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.