Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Không quá khó để nhận ra, LeBron James chắc chắn là cái tên hot nhất mùa chuyển nhượng hè năm nay. Rất nhiều đội bóng NBA đều đang có những động thái để chiêu mộ cầu thủ này về. Trong số đó, Philadelphia 76ers cũng đang chạy đua với thời gian.

Đâu là nước đi an toàn cho LeBron James?

Được biết, 76ers là một trong số 4 đội bóng mà LeBron nhiều khả năng sẽ đầu quân nhất. Và theo ký giả Zack Rosenblatt của NJ.com, 76ers vẫn đang làm mọi cách để dọn quỹ lương, chuẩn bị cho bản hợp đồng khủng “max contract” nhằm đưa LeBron đến Philadelphia.

Vẫn chưa từ bỏ LeBron, 76ers đang ráo riết chuẩn bị lương để chiêu mộ Nhà Vua - Ảnh 1.
76ers vẫn chưa bỏ cuộc trong việc chiêu mộ LeBron.

Để trả khoảng hợp đồng “max contract” cho LeBron, ước tính khoảng 35 triệu USD một mùa, 76ers cần phải có những nước đi thông minh. 76ers sẽ dư ra cho mình số tiền 30.5 triệu USD nếu như họ từ chối quyền sở hữu và để 4 cái tên J.J. Redick, Amir Johnson, Marco Belinelli và Ersan Ilyasova trở thành cầu thủ tự do.

Nếu như 2 tân binh mới là Zhaire Smith và Landry Shamet ký với 76ers bản hợp đồng khoảng 4 triệu USD, họ sẽ chỉ còn dư khoảng 26 triệu USD.

Một trong những giải pháp ở đây là Jerry Bayless, người sẽ hưởng 8,5 triệu USD ở mùa sau. Tuy nhiên, 76ers không thể dọn ngân sách cho dù đã chuyển nhượng Bayless. Chính vì thế, họ có thể áp dụng điều khoản cho phép cho ra đi một cầu thủ và chia tiền lương ra trả cho cầu thủ đó trong nhiều năm.

Vẫn chưa từ bỏ LeBron, 76ers đang ráo riết chuẩn bị lương để chiêu mộ Nhà Vua - Ảnh 2.
Bayless là một bản hợp đồng thất bại cho 76ers.

Cụ thể, thời gian 76ers có được là gấp đôi số năm còn lại của bản hợp động cộng thêm một năm. Hợp đồng của Bayless còn 1 năm, tương đương với việc 76ers có thể chia 8,5 triệu USD trả trong vòng 3 năm.

Điều đó có nghĩa là họ chỉ tốn cho Bayless 2,8 triệu USD cho mùa sau, tiết kiệm được 5,7 triệu USD.

76ers cũng có thể xử lý bản hợp đồng 1,6 triệu USD của Richaun Holmes và chuyển nhượng Justin Anderson cùng bản hợp đồng 2.5 triệu USD của anh. Chắc chắn Aderson sẽ nhận được nhiều hứng thú hơn so với Bayless.

Nếu như tất cả những điều trên được thực hiện thành công, 76ers sẽ đem về được số tiền 9,8 triệu USD, đủ để cung cấp cho LeBron James một bản hợp đồng “max contract”.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn