50 sắc thái giày tại Hội trại huấn luyện Nike Basketball Academy 2018

Hội trại huấn luyện Nike Basketball Academy là một sự kiện thường niên với sự góp mặt của 25 cầu thủ trẻ ưu tú nhất trên toàn nước Mỹ và đã là một sự kiện của Nike tổ chức, chắc chắn những mẫu giày độc nhất vô nhị sẽ được xuất hiện.

Theo đó, cả 4 mẫu giày khá nổi của Nike ở thời điểm hiện tại là Nike LeBron Soldier XII, Nike KD 11, Nike Kyrie 4 và Nike PG2 đã cùng mang trên mình những thiết kế lấy cảm hứng từ sự kiện này.

Lộ 4 mẫu giày bóng rổ Nike kịch độc tại trại huấn luyện Nike Basketball Academy - Ảnh 1.

Nike KD 11 “The Academy”.

Lộ 4 mẫu giày bóng rổ Nike kịch độc tại trại huấn luyện Nike Basketball Academy - Ảnh 2.

Nike PG2 “The Academy”.

Phối màu “The Academy” trên Nike KD11 và PG2 được đặc cách mang màu cam cực kỳ nổi, xen lẫn với một chút điểm nhấn màu xanh dương. Bên cạnh đó, trong khi Nike KD11 được phối đen thì mẫu PG2 được phối trắng.

Lộ 4 mẫu giày bóng rổ Nike kịch độc tại trại huấn luyện Nike Basketball Academy - Ảnh 3.

Nike LeBron Soldier XII “The Academy”.

Trong khi màu cam được làm chủ đạo cho hai mẫu giày trên thì “The Academy” trên LeBron Soldier XII lại có màu đen làm chủ đạo, phối thêm phần đế và viền upper màu xanh cực kỳ nổi bật. Vùng strap dán được Nike chọn làm điểm nhấn với màu xám tro, đi kèm với logo Nike và 4 icon biểu tượng của chương trình màu cam-hồng khá đẹp.

Lộ 4 mẫu giày bóng rổ Nike kịch độc tại trại huấn luyện Nike Basketball Academy - Ảnh 4.
Nike Kyrie 4 “The Academy”.

“Chìm” nhất trong các phối màu “The Academy” là Nike Kyrie 4 với màu xám được chọn là màu sắc chính. Dù vậy, bộ đế màu cam-hồng sẽ là điểm nhấn được rất nhiều người chú ý đến.

Tất cả các phối màu sẽ đều mang 4 emoji đặc biệt, được in cách điệu lên xung quanh vùng gót chân. Mỗi emoji sẽ biểu tượng cho một phẩm chất khác nhau mà chương trình sẽ giúp cầu thủ trau dồi.

Lộ 4 mẫu giày bóng rổ Nike kịch độc tại trại huấn luyện Nike Basketball Academy - Ảnh 5.
Bốn emoji, biểu tượng cho 4 phẩm chất khác nhau mà chương trình sẽ giúp cầu thủ trau dồi.

Những biểu tượng này bao gồm hình ảnh của một ổ khoá (sự tập trung), 3 ngón tay (khả năng dứt điểm), đồng hồ (tốc độ) và một cánh tay cơ bắp (sức mạnh).

Đẹp và độc là thế, nhưng cả 4 phối màu của sự kiện này được cho là sẽ không bán chính thức, mang đến nhiều tiếc nuối cho giới yêu giày trên toàn thế giới.

Một số thông tin về sự kiện Nike Basketball Skills Academy:

Đây là một chương trình đặc biệt khi các chuyên gia của Nike sẽ chọn ra 25 cầu thủ xuất sắc nhất ở bóng rổ đại học, từ đó gửi thư mời các sao trẻ này tham dự một trong những chương trình huấn luyện uy tín nhất trên thế giới.

Năm nay là năm thứ ba liên tiếp, sự kiện này được tổ chức và địa điểm là tại Los Angeles.

Trong 4 ngày của trại tập huấn, các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và trực tiếp tập luyện với các cầu thủ, cựu cầu thủ NBA thông qua một loạt hoạt động như các bài tập chuyên môn chiến thuật, các bài tập trau dồi kỹ năng, xem lại băng ghi hình và cuối cùng là thi đấu 5-5.

Theo Webthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.