Vừa chia tay HNB, đây là động thái mới nhất của Stefan Tuấn Tú

Hoạt động mới nhất của cầu thủ Việt kiều Stefan Nguyễn Tuấn Tú vừa khiến người hâm mộ Danang Dragons tràn trề hy vọng tái hợp.

Stefan Nguyễn Tuấn Tú đang là cầu thủ tự do. Trong khi đó, Danang Dragons lại đang thiếu một Việt kiều và gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua vào Playoffs VBA 2019 by MB. Vậy có lẽ nào Stefan và Dragons “sẽ đến được với nhau”.

Theo cập nhật mới nhất trên story Instagram của chàng cầu thủ Việt kiều điển trai, một hình ảnh đã được đăng tải và nó đang khiến người hâm mộ Danang Dragons tràn trề hy vọng cho một cuộc tái hợp.

Vừa chia tay Hanoi Buffaloes, Stefan Nguyễn đã thả thính Danang Dragons?

Đây là cập nhật story mới nhất trên Instagram của Stefan Nguyễn Tuấn Tú.

Vì nhiều lý do, Stefan Nguyễn Tuấn Tú đã không còn là thành viên của Hanoi Buffaloes, đội bóng mà anh đã gắn bó từ đầu mùa giải VBA 2018. Trước đó, anh thi đấu 2 mùa giải VBA 2016 và 2017 cho Danang Dragons.

Vào năm 2016, Stefan Nguyễn Tuấn Tú cùng Danang Dragons đã lên ngôi vô địch VBA đầu tiên trong lịch sử giải đấu. Tại đó, anh cùng với Horace Nguyễn và HLV Donte Hill đã làm nên điều không tưởng khi vượt qua một loạt đối thủ sừng sỏ như Saigon Heat ở VBA Playoffs hay Hochiminh City Wings tại loạt trận Finals.

Đến mùa VBA 2017, chấn thương đã khiến Stefan không thể ra sân và điều này khiến Danang Dragons rơi xuống vị trí cuối bảng sau khi Regular Season kết thúc.

Tuy 3 năm đã trôi qua, nhưng người hâm mộ Dragons vẫn luôn mơ về một ngày tái hợp cùng chàng cầu thủ Việt kiều Thuỵ Điển. Với hành động “thả thính” trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này, liệu đây có phải dấu hiệu cho một sự trở về thật sự của Stefan với đội bóng rồng sông Hàn?

Các trận đấu của VBA 2019 được phát trực tiếp trên VTVcab & ứng dụng Onme, hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Việt Long | WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.