Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Một trong những cầu thủ có sự nghiệp thú vị nhất NBA có khả năng lớn sẽ tuyên bố về hưu ở mùa giải tới.

Cầu thủ nhiều tuổi nhất NBA hiện nay, Vince Carter cho biết trong một cuộc phỏng vấn với ESPN rằng “khoảng 90 phần trăm” mùa giải 2018-19 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại giải đấu đỉnh cao.

Ở tuổi 41, Carter đã chơi qua 19 mùa giải NBA và sẽ trở thành thành viên của Atlanta Hawks ở mùa giải 2018-19. Bằng việc đặt bút ký hợp đồng 1 năm với Hawks, Carter nhiều khả năng sẽ coi Atlanta là bến đỗ tạm thời trước khi nhận được lời mời trở về từ Toronto Raptors.

90 % Vince Carter sẽ về hưu trong mùa giải NBA 2018-19 - Ảnh 1.
Kết thúc ở mùa giải thứ 20 là một mốc trọn vẹn cho Carter.

Năm ngoái, ngôi sao Paul Pierce cũng nhận được đề nghị hợp đồng 1 ngày từ phía Boston Celtics, đội bóng muốn giành sự tri ân tới anh bằng một lễ treo áo đáng nhớ.

Trong số các đội bóng mà Carter từng phục vụ, Raptors hoặc New Jersey Nets sẽ là những cái tên muốn giành sự tri ân tới anh nhất.

Carter từng thi đấu 6 năm cho Raptors, nổi lên như một siêu sao thương hiệu, một thánh úp rổ khó tìm tại NBA và đưa Raptors lọt tới bán kết miền Đông năm 2001.

Xem lại màn đối đầu ấn tượng giữa Carter và Allen Iverson tại bán kết miền Đông 2001.

 

Carter hiện đang xếp vị trí thứ 22 trong danh sách ghi điểm mọi thời đại của NBA với 24868 điểm toàn sự nghiệp. Khi bước vào mùa giải tới, anh sẽ cần 325 điểm để vượt qua Jerry West ở vị trí thứ 21 và 412 điểm để lọt vào top 20 đang được trấn giữ bởi cửa ải Reggie Miller.

Năm 2016, tạp chí Sport Illustrator xếp anh vào nhóm những cầu thủ NBA vĩ đại nhất chưa từng sở hữu nhẫn vô địch. Dù không đạt được những mục tiêu cao nhất xét ở góc độ cá nhân, việc Carter gia nhập ngôi đền huyền thoại của giới bóng rổ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Xem thêm: Đâu là những cái tên sáng một lần trong NBA

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn