Theo một số nguồn tin, tương lai của Việt Arnold tại CIS đang bị lung lay dữ dội và anh đang nằm trong rất nhiều kế hoạch trade của Saigon Heat. Trước thông tin Việt Arnold sẽ sớm chia tay CIS, vậy bến đỗ tiếp theo của Việt kiều người Mỹ là ở đâu? Ai sẽ tới Saigon Heat theo chiều ngược lại?

Cụ thể, HLV David Singleton và BLĐ đội bóng muốn để cầu thủ này ra đi và nhận về 2 ngôi sao 1 Việt kiều và 1 nội binh. Tuy nhiên, kế hoạch của họ vẫn chưa thành công do mức lương của Việt Arnold được cho là khá cao.

99% Việt Arnold chia tay Saigon Heat, sắp có bến đỗ mới

Nguyên nhân sâu xa được cho là sự xuất hiện của HLV Kyle Julius, Saigon Heat sẽ cải tổ mạnh mẽ sau quãng thời gian trắng tay rất dài. Việt Arnold là một tượng đài tại CIS, tuy nhiên sự trồi sụt của ngôi sao này khiến BLĐ đội bóng cũng không còn mặn mà với cầu thủ Việt kiều này.

Việc giữ HLV Kyle Julius ở lại VBA 2018 cho thấy “Ông 30” không chỉ quyết tâm lột xác tại ABL mà còn cả VBA. Lối chơi Small ball vẫn được đội bóng áo đỏ theo đuổi tại VBA năm nay.

99% Việt Arnold chia tay Saigon Heat, sắp có bến đỗ mới
HLV Kyle Julius ở lại là chìa khóa để Việt Arnold ra đi.

Khi ông Kyle Julius ở lại, việc Việt Arnold ra đi chỉ là một sớm một chiều, Saigon Heat đã nhắm rất nhiều thương vụ trade với tất cả 5 đội bóng còn lại tại VBA nhưng đều phá sản.

Dẫu vậy, khi thời gian chốt đội hình đang cận kề, Saigon Heat đang rất quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình. Dự kiến, vụ trade bom tấn mang tên Việt Arnold sẽ được nổ trong nay mai.

Theo WebThethao