Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn
Đến hẹn lại lên, lễ trao thưởng các danh hiệu cá nhân của NBA mùa giải 2017-2018 sẽ được tổ chức vào ngày 26/6 tới.

Và ngay từ lúc này, danh sách những ứng cử viên nhận được đề cử cho từng danh hiệu đã được ban tổ chức giải chính thức công bố.

1/ Cầu thủ xuất sắc nhất NBA (Kia NBA Most Valuable Player): 3 người nhận được đề cử bao gồm James Harden (Houston Rockets), Anthony Davis (new Orleans Pelicans) và Lebron James (Cleveland Cavaliers).

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

 

2/ Tân binh xuất sắc nhất NBA (Kia NBA Rookie of the Year): 3 ứng cử viên bao gồm Donovan Mitchell (Utah Jazz), Ben Simmons (Philadelphia 76ers) và Jayson Tatum (Boston Celtics).

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

 

3/ Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất NBA (Kia NBA Sixth Man Award): 3 cầu thủ nằm trong danh sách bao gồm Eric Gordon (Houston Rockets), Fred VanVleet (Toronto Raptors) và Lou Wiliams (LA Clippers).

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

 

4/ Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA (Kia NBA Defensive Player of the Year): các đề cử bao gồm Anthony Davis (New Orleans Pelicans), Rudy Gobert (Utah Jazz) và Joel Embiid (Philadelphia 76ers).

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

 

5/ Cầu thủ tiến bộ nhất NBA (Kia NBA Most Improved Player): danh sách bao gồm Victor Oladipo (Indiana Pacers), Clint Capela (Houston Rockets) và Spencer Dinwiddie (Brooklyn Nets).

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

6/ HLV xuất sắc nhất NBA (NBA Coach of the Year): ba “bộ não vĩ đại” góp mặt trong đề cử bao gồm Dwane Casey (cựu HLV của Toronto Raptors), Quin Snyder (Utah Jazz) và Brad Stevens (Boston Celtics). Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Theo Bóng rổ 24h

 

 

 

 

 

 

 

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn