Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn gần đây, siêu sao của Los Angeles Lakers đã chia sẻ về cảm giác hối tiếc khi đã đặt tên con trai theo tên của anh.

LeBron James Jr là con trai lớn của siêu sao NBA LeBron James. Thừa hưởng tài năng bóng rổ nhưng những sự kiện xảy ra gần đây tại đã chứng tỏ cậu bé đang ít nhiều chịu áp lực từ danh tiếng của người cha.

Gần đây, một người hâm mộ đã tự dựng một đoạn video trên nền tảng trò chơi NBA2K, cho thấy hình ảnh 2 cha con James cùng tỏa sáng trong màu áo Lakers.

Xem video 2 cha con James trong màu áo Lakers.

Ngoài sự yêu thích đối với đoạn video này, không ít ý kiến đề cập tới việc LeBron Jr sẽ có thể dễ dàng gia nhập NBA nhờ ảnh hưởng của người cha.

Ở trên là một trong những ví dụ cho thấy một góc nhìn của dư luận về cậu con trai lớp 8 của LeBron James. Rõ ràng, LeBron James hoàn toàn nhận thức được sự khó khăn mà con mình phải đối mặt.

Vừa qua, Hollywood Reporter đã phát hành đoạn nói chuyện độc quyền giữa LeBron James và John Stewart, cựu chủ tịch của Daily Show. Trong đoạn phim, LeBron James được Stewart hỏi rằng:

Cậu sẽ nói gì với lũ trẻ của mình, cậu có hỏi chúng về cảm nghĩ thế nào khi chơi ở môn thể thao mà cha chúng là cầu thủ giỏi nhất thế giới không? Cậu có cho chúng được cảm giác yên tâm nếu một ngày chúng không thể được như cậu không“.

LeBron James hối tiếc vì tên đặt cho con trai - Ảnh 2.
LeBron James hoàn toàn hiểu được áp lực mà LeBron Jr phải đối mặt.

Và LeBron James đã chân thành chia sẻ:

Tôi vẫn hối hận vì đã đặt tên mình cho đứa con trai 14 tuổi của tôi. Khi tôi còn nhỏ, tôi không có bố. Do đó, lũ trẻ là tất cả của tôi. Khi tôi có con, tôi sẽ làm mọi thứ mà cha tôi đã không làm.”

Xem thêm: Lebron James lần đầu tiên diện quần vàng đậm chất Lakers

LeBron James ý thức được rắc rối về áp lực mà anh mang lại cho các con trai. Trong tuần này, một sự kiện tại Las Vegas đã phải hủy bỏ do truyền thông thành phố này quá cường điệu mọi chuyện xung quanh sự hiện diện của King James. Sức ảnh hưởng của King James có thể tác động lên rất nhiều thứ và nguy cơ tạo áp lực lên LeBron Jr là hoàn toàn có thực.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn