Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Siêu sao LeBron James của Cleveland Cavaliers sẽ có cơ hội để thực hiện bước tiến mới trong sự nghiệp khi anh gia nhập nhóm cầu thủ tự do (free agent) vào tháng 7 tới. 

Trong khi có khá nhiều cái tên nổi lên như những ứng viên tốt nhất có thể giành được chữ ký của James, nhà phân tích Jalen Rose của ESPN lại nêu đích xác một đội bóng đứng trên tất cả.

Image result for Jalen Rose.
Nhà phân tích NBA Jalen Rose.

Trong chương trình “Dan Patrick” phát sóng vào tối thứ Bảy vừa qua, Rose đưa ra lời giải thích chi tiết hơn về việc tại sao James sẽ gia nhập Houston Rockets nếu anh có ý rời khỏi Cleveland.

Mọi người sẽ suy đoán là Los Angeles. Đúng thế, cậu ấy có một căn hộ ở đó. Cậu ấy có thể hợp thành 1 đội lí tưởng với Paul George hoặc Boogie Cousin (trong trường hợp mọi đàm phán đều suôn sẻ).

Nhưng đừng nghĩ LeBron đã không còn tham vọng tranh đoạt danh hiệu vô địch. Cậu ấy vẫn còn sung sức và thể hiện được sự ảnh hưởng. Nếu Rockets thua Warriors tại Play-Off năm nay, LeBron sẽ có lí do chính đáng để gia nhập.

Có 1 người nêu đích xác đội bóng mà LeBron James sẽ gia nhập - Ảnh 2.
Rockets là tập thể mạnh nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng NBA regular season mùa 2017-18.

Rockets là ứng viên vô địch lớn nhất sau Warriors, một đội bóng để khát vọng và thực lực để giúp LeBron kiếm thêm nhẫn. Nên nhớ, Chris Paul là cha đỡ đầu của tất cả những đứa trẻ nhà James. Mối quan hệ tốt giữa họ có thể là sự khởi đầu…

Jalen Rose từng có 13 năm chơi bóng tại NBA. Ông từng đoạt danh hiệu “Cầu thủ tiến bộ nhất năm 2000” và được xem như nhân tố quan trọng trong đội hình Indiana Pacers vô địch miền Đông năm 2000.

Xét từ suy nghĩ của một ngôi sao, Rose khẳng định Houston Rockets mới là chốn đến lí tưởng dành cho James “Thật khó để tưởng tượng cậu ấy có thể vui vẻ nếu không giành được nhẫn vô địch nào trong những năm còn lại sự nghiệp“.

Theo Web thethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn