Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Đã có thêm một nhánh đầu tư nữa của LeBron James bùng nổ về lợi nhuận và lần này, nó đến từ nền bóng đá nằm ở phía bên kia Đại Tây Dương. Gia sản của ngôi sao số một NBA tăng thêm vài con số nhờ quyết định đầu tư vào Liverpool cách đây bảy năm.

Người ta biết đến LeBron James không chỉ là một cầu thủ xuất sắc bậc nhất NBA trong thời điểm hiện tại mà anh còn là một nhà đầu tư và kinh doanh vô cùng kiệt xuất. Chỉ cần nói đến một vài “cột mốc” gần đây thôi đã đủ để chúng ta thấy LeBron làm ăn tốt như thế nào.

Không chỉ vừa đứng đầu toàn thế giới về doanh số bán giày năm vừa qua cùng Nike và đứng thứ hai về doanh số bán áo đấu ở mùa giải vừa rồi tại NBA, mà LeBron còn bỏ túi hơn 1000 tỷ VNĐ (44 triệu đô) trong 5 năm nhờ vào hệ thống Blaze Pizza mà anh đầu tư vào năm 2012 với số tiền đầu tư chỉ vỏn vẹn 1 triệu đôla. Ngôi sao 33 tuổi từng bỏ túi 30 triệu đôla khi công ty âm nhạc Beats Audio được bán cho Apple năm 2014.

Việc tiến vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên sau 11 năm không chỉ mang về cho Liverpool doanh thu khổng lồ ở mùa giải này, mà còn giúp các cổ đông của đội bóng gia tăng lợi nhuận. LeBron James là một trong số đó, với việc sở hữu 2% cổ phần “The Kop”. Trong một đêm anh có thể bỏ túi một khoảng tiền trị giá 2 triệu đô.

LeBron James lịch lãm đi xem Liverpool thi đấu.
James lịch lãm đi xem Liverpool thi đấu.

Lần đầu tiên sau 14 năm, đội bóng giàu truyền thống của Bóng đá Anh vừa chính thức đoạt tấm vé vào chơi trận Chung Kết UEFA Champions League với ĐKVĐ Real Madrid, sau khi thắng đại diện nước Ý AS Roma.

Việc được vào chơi trận Chung kết này, Liverpool đã “bỏ túi” thêm hơn 100 triệu đôla tiền bản quyền truyền hình và với cổ phần của mình tại Liverpool, “tài khoản” của LeBron coi như đã được cộng thêm 2 triệu đô la.

Chưa dừng lại ở đó, 2% cổ phần của LeBron James trong CLB Liverpool đang mang về cho “Nhà Vua” những khoản lợi nhuận khổng lồ. Ở thời điểm năm 2011 khi bắt đầu trở thành cổ đông của Liverpool, 2% cổ phần của LeBron chỉ có giá khoảng hơn 6 triệu đôla.

Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại sau khi vào chung kết Champions League, CLB Liverpool đã chính thức được định giá lên đến hơn 1,6 tỷ đô la. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng 2% cổ phần của LeBron đã từ hơn 6 triệu đô ở thời điểm năm 2011, giờ đây đã tăng lên thành khoảng 32 triệu đô, tăng lên gấp 5 lần sau 7 năm.

Image result for anfield statium
LeBron James từng đến sân Anfield thăm CLB Liverpool ngay sau khi mua cổ phần của đội bóng vào năm 2011.

Đối tác kinh doanh, bạn thân lâu năm và cũng là quản lý kinh tế cá nhân của LeBron, Maverick Carter đã chia sẻ: “LeBron rất thích việc đa dạng hoá các nguồn kinh doanh của mình đến các môn thể thao khác và anh vô cùng cảm kích câu chuyện trở lại đầy cảm xúc này của Liverpool. Anh ấy cảm thấy may mắn vì được là một phần của CLB giàu truyền thống này“.

Đó là chúng ta còn chưa nói đến các hợp đồng quảng cáo bên ngoài của LeBron mà nổi bật nhất trong số đó là một hợp đồng quảng cáo trọn đời với Nike được đồn có giá trị 1 tỷ đô la.

Theo WebThethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn