Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Mặc dù kết quả MVP vẫn chưa được quyết định, LeBron James và Anthony Davis vẫn đang chạy đua danh hiệu, thế nhưng Adidas đã thay mặt cả NBA khẳng định James Harden chính là MVP năm nay.

Cụ thế mới đây, Adidas đã cho ra mắt đôi giày phiên bản MVP NBA dành riêng cho ngôi sao James Harden của họ.

tin-bong-ro-nba-giay-harden-2
tin-bong-ro-nba-giay-harden-1
tin-bong-ro-nba-giay-harden-3

Đôi giày cổ thấp dành riêng để ăn mừng danh hiệu MVP NBA cho Harden có màu đen chủ đạo. Điểm nhấn của đôi giày nằm ở phần lace-tag mạ vàng nổi bật với chữ MVP.

Đặc biệt, phần lót giày bên trong có ghi đầy đủ những cột mốc quan trọng của Harden từ thời trung học Artesia, đại học Arizona cho đến năm tháng vinh quang ở Houston Rockets lúc này.

Được biết, kết quả cuối cùng cho cuộc đua danh hiệu MVP NBA sẽ được công bố vào ngày 25/6 sắp tới.

Image result for james harden
Harden vẫn là cầu thủ khả năng cao nhất được MVP NBA năm nay.

Việc Adidas tự tin như vậy hoàn toàn là có khả năng khi rất nhiều chuyên gia đều dự đoán James Harden sẽ giật giải MVP NBA mùa này, bất chấp sự xuất sắc của LeBron James và Anthony Davis.

Đây sẽ là danh hiệu MVP NBA đầu tiên của Harden. Trước đây, anh đã từng được nhất danh hiệu Sixth-man of The Year khi còn thi đấu cho Oklahoma City Thunder. Nếu như Harden được MVP NBA lần này, đây sẽ là khoảnh khắc đánh dấu cột mốc khi bộ ba Durant-Westbrook-Harden của Thunder đều có cho mình một lần được MVP NBA trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, liệu Adidas sẽ giải quyết thế nào với đôi giày này nếu bất ngờ James Harden không nhận được MVP NBA năm nay?

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn