Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn
Theo một số nguồn tin, tất cả các cầu thủ thuộc biên chế Cần Thơ đều sẽ không thể tham dự VBA 2018.

Cụ thể, phía Cần Thơ đã ra công văn chính thức triệu tập tất cả các cầu thủ thuộc biên chế. Điều đó đồng nghĩa với việc, họ sẽ không thể thi đấu tại VBA 2018 sắp tới.

Hiện tại, Cần Thơ đóng góp đến 9 cầu thủ cho các đội bóng tham dự VBA 2018. Họ bao gồm Nguyễn Hoàng Tú, Trương Trần Nhân Hậu, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Vũ Bình Nguyên, Huỳnh Trung Nghĩa (Cantho Catfish); Đàm Huy Đại, Lê Văn Đầy, Nguyễn Tuấn Vinh (Danang Dragons); Tô Quang Trung (Thanglong Warriors).

Ngay khi nhận được thông tin, PV đã thử liên hệ với một số nhân vật – đại diện cho các đội tham dự giải thì chỉ nhận được lời hồi đáp: “Tuần sau sẽ có câu trả lời chính thức”. Được biết, ngày 31/5 cũng là hạn chót công bố đội hình chính thức tham dự VBA 2018 của các đội.

cantho-catfish-anh-1
Các cầu thủ Cần Thơ đều đã bị triệu tập về phía đơn vị chủ quản, do đó, khả năng tham dự VBA 2018 của họ là rất thấp.

Sau khi phía Cần Thơ đưa ra công văn, đã có một số cầu thủ cảm thấy không hài lòng với quyết định trên. Do đó, nhiều khả năng, những vận động viên này sẽ có động thái phản ứng để được thi đấu tại VBA 2018.

Tại buổi họp báo giới thiệu mùa giải mới hôm 23/5, có đến 8/9 cầu thủ Cần Thơ không xuất hiện trong danh sách tham dự VBA 2018 của các đội. Và với những diễn biến mới nhất này, khả năng để các cầu thủ Cần Thơ có thể được thi đấu tại VBA mùa giải năm nay là rất thấp.

Theo Bóng rổ 24h

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn