1. Thông báo số 1
 2. Thông báo số 2

Hà Nội [TỔNG HỢP] Các địa chỉ sân bóng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'MIỀN BẮC' bắt đầu bởi luvbkb, 19/7/09.

 1. luvbkb

  luvbkb Well-Known Member

  Nhà thi đấu ĐH Y là nhà thi đấu mới được đầu tư xây dựng, hoàn thành vào cuối năm 2008.NTĐ có kiến trúc đẹp, phục ỵu cho các môn thi đấu trong nhà chủ yếu là bóng rổ, đây sẽ là sân thi đấu của các giải của HBL trong tương lai như giải trẻ, giải nữ vì sân có lợi thế là mới và địa điểm đẹp.

  Địa điểm:ĐH Y Hà Nội _ Số 1 TônThất Tùng_Đống Đa_ Hà Nội
  Chỗ ngồi: 500


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dreamview
  Ảnh: Việt Long

  Tiếp theo chúng ta hãy tham quan sân bóng ngoài trời một chút nhé :113:

  Sân Y là một trong những sân bóng rổ ra đời sớm nhất tại Hà Nội, gắn liền với sự phát triển của bóng rổ Hà Nội.Sân cũng là sân nhà của nhiều đội clb Hà Nội như HDragon, Dwarf, 7&1... và là sân đấu của nhiều giải đấu tại Hà Nội.


  Sân bóng gồm 2 sân với 4 rổ chất lượng rổ khá tốt, mặt sân cũng được xem là tốt tại Hà Nội.Sân là nơi học của các lớp bóng rổ của trường, nhưng mọi người đều có thể vào chơi vào buổi chiều các ngày hoặc cả ngày vào mùa hè hoặc thứ 7, chủ nhật.
  Địa chỉ: ĐH Y Hà Nội_ Số 1 Tôn Thất Tùng_ Hà Nội

  Mộ số hình ảnh sân:

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  Tiến Lực
   

  Hay, click ngay!

  #1
 2. Móm

  Móm New Member

  bài này cop trên vitro.ỏg về đây mà :))
  ngoài này Hidden Dragon với Dwaft đông lắm
   
  #2
 3. cau2_bk

  cau2_bk New Member

  tìm hiểu về sân mà chả hiểu gì thêm:d....theo em được biết sàn gỗ trong NTD hơi dỏm....vách kính thì của thuận phát...thật ra thì em biết hơi nhiều điều khôg hay về ntd trường DH Y nhưng thôi...tế nhị tế nhị....
   
  #3
 4. Pooh_007

  Pooh_007 New Member

  [​IMG]
  [​IMG]
  HUm nọ có vào ĐH Y xem trận Ghữu của PK-KQ với đội HN hay gì ấy....:71:

  .......VÀo xem mà hem đc ih cửa chíh mà fải vào cửa hông...:71:
  ...Thik nhà thi đấu nì lúm àh...sàn gỗ....^^!... Nhìn chug thì jốg jốg ntđ đa năng của CẦn Thơ.....>.<
   
  #4
  kay013 and blood_fire like this.
 5. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Địa chỉ sân bóng rổ ở Hà Nội

  1. Sân bóng rổ trường Trần Phú

  Trần phú là 1 đội bóng rổ cấp 3 có truyền thống . Những hình ảnh các bạn được nhìn dưới đây là những cột rổ lâu đời sống cùng với năm tháng . Dù đã có qua 2 lần chỉnh sửa ( lần gần đây nhất là năm 2008 ) , bảng rổ vẫn không giấu nổi vẻ già nua của nó .
  [​IMG]
  Toàn cảnh sân , nhìn kỹ sẽ thấy 2 sân

  [​IMG]
  Nửa sân còn lại

  Sân Trần Phú đã chứng kiến bao nhiêu thế hệ cầu thủ bóng rổ trưởng thành . Những cầu thủ như : Nghĩa ( Đụ ) , Vỹ đã coi sân bóng này là 1 phần trong cuộc đời của họ .
  [​IMG]
  Sân bên trong

  Ngoài là sân chính của các học sinh Trần Phú , sân bóng này cũng là sân tập của các cầu thủ Tp- chim én hay được biết đến là những cựu học sinh . Hàng tuần vào chiều thứ 4 , mọi người vẫn tụ tập đông đủ ở đây , cùng gặp lại nhau , trò chuyện nhớ lại những kỷ niệm thời cấp 3.


  1 số hình ảnh :
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin từ vir-ro.org(còn tiếp)
   
  #5
  1 person likes this.
 6. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  2.Sân bóng rổ trường Bách Khoa

  Đây là cái nhìn toàn cảnh về sân bóng rổ - 1 góc sân của sân vận động bách khoa
  [​IMG]
  Sân bách khoa là 1 sân khá lâu đời

  Sân bách khoa bây giờ đã cũ kỹ và khá xuống cấp . Ngoài mặt sân ” Bê Tông ” vốn đã nổi tiếng nguy hiểm cho các cầu thủ ham nhảy nhót . Rổ bách khoa còn có lò xo để tiện lợi cho việc úp cái này thì vít-rổ cũng không rõ nữa . Bên cạnh đó , sân bách khoa có 1 sân nhỏ dành cho trẻ em . Nhưng diện tích thì dành cho trẻ con còn rổ thì vẫn là người lớn
  [​IMG]
  Rổ sân bách khoa

  Sân bách khoa với giờ tập 100k/1h nên có rất nhiều các câu lạc bộ đã chọn nơi đây là sân nhà như Trần Phú - chim én , Fukin hay The Last Jump.

  Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu điểm lý thú nhất của sân Bách Khoa : đó là cầu thủ không được mang túi đồ vào sân mà phải để ở ngoài . Chính vì sự phiền toái đó mà mọi người hay tìm cách chạy đồ lén như vứt trên khán đài xuống hay từ cổng sắt vào .
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo vit-ro.org
   
  #6
 7. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  3.Sân bóng rổ Trường THPT Nguyễn Gia Thiều
  Địa điểm: 27 Ngõ 298 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

  Sân nằm trong khuôn viên trường THPT Nguyễn Gia Thiều, được khánh thành vào năm 1998. Ban đầu có 2 rổ gỗ, được sửa chữa lại toàn bộ mặt sân lần gần nhất vào năm 2003. Hiện tại sân cũng như các sân khác, đang trong quá trình xuống cấp và cần một sự đầu tư, ít nhất là cải thiện lại hệ thống mặt sân và thoát nước của những khu dân cư phụ cận.

  [​IMG]
  Sân là Đại bản doanh của 2 đội bóng rổ Nam và Nữ Nguyễn Gia Thiều- một đội bóng có thành tích khá tốt tại các giải bóng rổ THPT những năm gần đây, và trước kia từng là nơi để CLB Blockers (nay đã giải thể) luyện tập.

  Những con người ưu tú nhất mà sân đã từng có đều đã và đang là thành viên của đội trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Có thể kể ra đây như Đức Anh, Đức Điệp, Sơn Tùng (7&1); Hồng Điệp, Quốc Cường( Hidden Dragons)…
  [​IMG]
  Sân mở cửa từ 5h chiều các ngày trong tuần (Sau giờ học). Nữ tập chiều Chủ Nhật, Nam sáng Chủ nhật và chiều thứ 4.

   
  #7
 8. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  4. Sân Học viện Thanh Thiếu Niên, địa chỉ 58 phố Chùa Láng, Hà Nội
  Sân HV Thanh Thiếu Niên về chất lượng sân tạm ổn nhưng về rổ thì chất lượng không được tốt lắm, bảng rổ nhỏ và sân chỉ có 2 rổ nên rất hạn chế. Nếu bạn ở gần trường thì bạn có thể vào đây chơi được vì sân có thể chơi trong cả ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  #8
 9. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  5.Sân kí túc xá Mễ Trì nằm trên đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Một sân tập dành cho mọi người, mọi trình độ.
  KTX Mễ Trì là địa điểm lý tưởng dành cho mọi người.Sân rộng có khá nhiều rổ, chất lượng khá tốt, không mất phí, mở của tự do, có nhiều khu vực tập phù hợp với mọi người mọi đối tượng từ bạn mới biết chơi hay bạn là pro.Ở đây có nhiều cầu thủ của các clb trong Hà Nội như Firestome, Basket Sags... và rất nhiều pro Trung Quốc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  #9
 10. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  6.Nhà Thi Đấu ĐH Kiến Trúc HN
  Nhà thi đấu ĐH Kiến Trúc HN là sân bóng rổ xuất hiện sớm và hiện đại ở Hà Nội . Sân hiện có khá nhiều câu lạc bộ tên tuổi ở HN tham gia tập luyện : FireStorm , Funfox, Nana Ozawa ...

  Sân bóng rổ trường ĐH Kiến Trúc HN là sân bóng rổ xuất hiện khá sớm và hiện đại tại Hà Nội . Sân nằm trong khuôn viên của ĐH Kiến Trúc HN . Sân có 2 bảng rổ chính được nhập khẩu từ Nhật Bản và 1 rổ phụ nằm ngoài . Mặt sân được trải thảm nhựa , hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn . Trên khán đài có khoảng hơn 100 ghế ngồi , phục vụ khán giả đến xem . Hiện sân được nhiều clb có tên tuổi ở HN thuê để tập luyện : FunFox , FireStorm , Nana Ozawa ... Giá thuê sân giao động vào khoảng 60 -100k cho 1 giờ tập . Sau đây là 1 số hình ảnh nhà thi đấu ĐH Kiến Trúc HN:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   
  #10
 11. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  7.Sân ĐH Thăng Long
  Sân bóng rổ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, không phải nổi tiếng như sân trường ĐH Y-nơi quần tụ hầu hết các anh tài bóng rổ Hà Nội hay Nhà thi đấu Bách Khoa- nơi những giải thi đấu lớn được tổ chức thường xuyên như Giải THPT, Đại học hay Sinh viên Đông Nam Á v.v. mà đó là một sân bóng rất đặc biệt.
  [​IMG]
  Điều đặc biệt đầu tiên là sân bóng này là sân mới nhất trong số các sân bóng rổ hiện nay mà Hà Nội đang có. Sân được xây dựng vào tháng 8/2008 và hoàn thành sau 3 tháng, chính thức ra mắt vào 6/3/2009. So với thiết kế ban đầu thì hiện tại sân chưa có mái che và hơi trơn…

  Chúng tôi đang nói tới sân bóng của trường Đại học Thăng Long, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 5km về phía Tây Nam, nằm cạnh con đường Vành đai 3( Khuất Duy Tiến), đường đi sẽ được nâng cấp dần. Ra đời khá muộn và thuộc một Đại học có thành tích bóng rổ khá khiêm tốn nên sân chưa thu hút được những cao thủ. Điều này sẽ được cải thiện dần trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Điều đặc biệt thứ 2 mà chúng tôi muốn nói tới là sân đang đạt kỉ lục về … độ cao. Sân nằm trên… tầng 2 khu vực thể chất, và các dịch vụ phụ trợ như y tế hay nước uống là khá sẵn sàng.  Sân Thăng Long sẽ mang đến những điều thật bất ngờ cho các bạn. Hãy đến và cảm nhận ^^  Địa chỉ: Sân bóng rổ trường ĐH Thăng Long: Phường Khương Trung- Quận Thanh Xuân- Hà Nội

  Sân mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 9h tối ^^. Đội bóng rổ trường tập từ 4-6h tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật

   
  #11
 12. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  8.Nhà thi đấu bóng rổ trường đại học Y Hà Nội
  Nhà thi đấu truờng ĐH Y Hà Nội hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức những giải đấu lớn sắp tới đây như giải CLB,HBL….
  [​IMG]
  Nhà thi đấu trường ĐH Y Hà Nội đuợc xây dựng gần như hoàn chỉnh và sử dụng vào tháng 10 năm 2008.Nhà thi đấu lúc đó đã đuợc dùng cho các hoạt động thể dục thể thao trong dịp hè như cầu lông hay bóng rổ… do vẫn còn mới nên NTD ĐH Y tại thời điểm đầu tiên vẫn đuợc chưa đuợc nhiều nguời biết tới.  Sự kiện lớn đầu tiên đuợc tổ chức tại NTD ĐH Y là đợt giao lưu của liên đoàn bóng rổ Bắc Úc với Hà Nội vào đầu tháng 7 năm 2009.Vào giữa tháng 7 vừa rồi thì NTD ĐH Y đã đuợc lựa chọn để làm nơi diễn ra các trận đấu trong hệ thống giải trẻ cũng như giải nữ các CLB Hà Nội năm 2009 và tiếp tới đây nếu không có gì thay đổi thì giải CLB Hà Nội 2009 sẽ tiếp tục đuợc tổ chức tại chính NTD này.
  [​IMG]
  Trong trận chung kết giải trẻ có thể nhận thấy là chỗ ngồi ở NTD ĐH Y hơi quá tải so với số luợng cổ động viên đến sân vì thế nên không biết là với luợng CDV đuợc dự đoán là sẽ nhiều hơn tại giải CLB sắp tới thì sẽ như thế nào ?? ..Mặc dù vẫn còn có những hạn chế như trên thế nhưng với lợi thế về giá cả,trang thiết bị cũng như là vị trí địa điểm thì trong thời gian tiếp tới đây ,NTD ĐH Y có lẽ sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức các giải đấu bóng rổ lớn của Hà Nội.

   
  #12
  1 person likes this.
 13. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Sân bóng rổ ngoài trời trường ĐH Y Hà Nội
  [​IMG]
  Toàn sân​
  Sân bóng rổ ngoài trời trường ĐH Y đã có từ khá lâu,sân truớc kia bao gồm 1 mặt sân bê tông ở phía trong và 1 bãi đất nằm ở phía bên ngoài.Sân Y về sau này đuợc nâng cấp hoàn chỉnh và tái mở cửa vào năm 2002,diện mạo của sân từ đó đến nay vẫn không hề thay đổi.Sân Y hiện nay gồm có 2 sân đấu,một sân bên ngoài hay đuợc sử dụng để làm nơi tập luyện cho các đội bóng còn sân bên trong lại thuờng là nơi để các “amatơ tự do” giao hữu với nhau.
  [​IMG]
  Phần sân bên ngoài vốn là bãi đất truớc kia.
  [​IMG]
  Phần sân bên trong
  [​IMG]
  Lưới rổ đã bị hỏng​
  Giá chơi và giá thuê sân của sân Y nếu so với những sân miễn phí như B7 hay Thuỷ Lợi thì không nói làm gì nhưng cũng là tuơng đối rẻ nếu so với 1 số sân thu phí khác tại Hà Nội như sân Vạn Phúc, sân ngoài trời Bách Khoa…Giá cả hiện nay của sân Y là :

  - 2000 /1 vé xe máy

  - 3000 /1 nguời (chơi cả ngày)

  - 60.000 /1 tiếng (đối với các đội bóng).

  Sân Y hiện vẫn là sân nhà của 3 CLB nghiệp dư hàng đầu của Hà Nội đó là Dwarf,Hidden Dragons và 7n1.Sự có mặt của những thành viên từ các CLB hàng đầu đã tạo ra một môi trường giao lưu phát triển mạnh tại Sân Y.Nếu bạn có kỹ thuật cá nhân tuơng đối và muốn nhanh chóng đuợc cọ xát nâng cao trình độ bản thân thì sân Y chính là nơi mà bạn phải thường xuyên đến nhất.Sân Y là nơi qui tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng rổ Hà Nội và việc đuợc tham gia tập luyện cùng với họ sẽ giúp cho bạn nhanh chóng gia tăng trình độ cũng như kinh nghiệm.

  Địa chỉ : số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa,Hà Nội
  Theo vit-ro.org
   
  #13
  1 person likes this.
 14. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Điểm mặt các đội bóng ở sân Y:
  [​IMG]
  Dwarf-bảo kê sân Y.
  [​IMG]
  7n1​
  và cả ...Fudo
  [​IMG]
  Fudo
   
  #14
 15. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Sân bóng rổ Hà Nội – Kì 12: sân Thủy Lợi
  Nằm sâu trong ngõ 95 Chùa bộc,sân bóng rổ Thuỷ Lợi quả là một phát hiện tình cờ và cũng khá bất ngờ vì từ truớc giờ nhắc tới sân Thuỷ Lợi là chỉ nghĩ ngay đến sân bóng rổ của truờng ĐH TL – sân nhà của đội bóng Fun Fox’s.

  Ai cũng biết đến Chùa Bộc như là một dãy phố của các cửa hàng ,đặc biệt là các shop quần áo.Bên cạnh đó thì 2 đầu của đoạn phố này dẫn ra truờng ĐH Y và ĐH Thuỷ Lợi,cả 2 đều có những sân bóng rổ riêng khá nổi tiếng.Có lẽ do tầm hiểu biết còn hạn hẹp nên giờ mới biết rằng đoạn phố này còn có 1 sân bóng rổ nữa nằm ở ngay giữa lòng của nó và giờ thì nhắc đến sân Thuỷ Lợi là có ngay đến 2 khái niệm trong đầu.


  [​IMG]
  phần sân của bóng đá và bóng rổ​

  Sân đấu đa năng Thuỷ Lợi địa chỉ 95 ngõ Chùa Bộc là một khu hoạt động thể thao bao gồm bể bơi,sân Tennis,sân bóng đá và cả sân bóng rổ.Sân bóng rổ và sân bóng đá nằm trên 1 mảnh đất riêng và có vẻ như vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.Điều này đuợc thấy rõ bởi khoang cảnh có phần bề bộn của sân.Tuy nhiên thì để vào chơi thì cũng có thể gọi là ổn vì bảng rổ còn rất mới và có nguyên luới ,sân có đến 4 bảng rổ,2 bảng ở sân chính và 2 bảng để ném tự do.Tầm chơi từ sáng sớm đến 10 h đêm và đông nhất vào lúc 5h chiều các ngày.


  2 rổ chính còn nguyên luới
  p/s: link hình hư, không có hình minh hoạ


   
  #15
  1 person likes this.
 16. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Sân thực nghiệm
  Sân Bóng rổ thực nghiệm ở địa chỉ 50 Liễu Giai,cách không xa khách sạn Daewoo Hà Nội và cũng khá gần một sân bóng khác là sân Vạn Phúc.

  Sân thực nghiệm có quang cảnh khá đẹp so với nhiều sân bóng khác ở Hà Nội.Giống với 1 số sân ,đây cũng là một khu thể thao tổng hợp bao gồm bóng đá,tập xà và Bóng rổ nhưng sự lộn xộn là điều không thấy đuợc ở sân thực nghiệm .
  Sân Bóng rổ nhìn tổng quát là rất thoáng ,có sự phân biệt rõ ràng với sân bóng đá,cũng có cây trồng xung quanh sân nhưng từng đấy cũng chưa đủ để có thể che mát đuợc phần nào của mặt sân nên dễ hiểu đuợc một bất lợi đối với những nguời chơi tại đây chính là quá nắng.

  Hiện sân Thực nghiệm đang là sân nhà của 1 số đội bóng như First Wind..giá cả vào sân là 50.000 VND /giờ cho một nhóm đông hay các đội bóng ,còn nguời vào chơi lẻ thì có thể không phải mất tiền ( trừ tiền gửi xe ).Tầm chơi tự do từ sáng đến tối.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  <Tuấn Nghĩa>
   
  #16
 17. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Sân học viện Thanh thiếu niên

  Nằm trong khuôn viên của Học viện thanh thiếu niên số 3 phố Chùa Láng ,sân Bóng rổ này có mặt sân khá tốt nhưng bảng rổ có vẻ hơi nhỏ,là một nơi thích hợp với những nguời đang muốn nâng cao trình ném của mình.
  [​IMG]
  Cùng nằm trên đoạn phố Chùa Láng và khá gần với sân Bóng rổ trường ĐH Ngoại Thương tuy nhiên thì sân Bóng rổ của Học viện Thanh thiếu niên có vẻ đuợc đầu tư và quan tâm nhiều hơn sân bóng hàng xóm của mình.Mặt sân của sân Bóng rổ Học viện Thanh thiếu niên đuợc cho là khá tốt và vẫn có nguời dọn dẹp đều đặn vào các buổi sáng.Bảng rổ như ở trên đã nói,có vẻ như hơi bé nhưng sẽ là một nơi phù hợp với những nguời muốn nâng cao trình độ ném rổ.
  Cũng giống như các sân bóng ở những trường học khác,mục đích chính của việc xây dựng sân là để phục vụ các học viên trong trường tuy nhiên thì những nguời ngoài cũng có thể trộn lẫn vào chơi ở đây.Vẫn có 1 số trường hợp bị đuổi ra ngoài vì mất trật tự và lấn sân của học viên nhưng những trường hợp như vậy là rất ít.
  Những buổi sáng trong năm học không thực sự lý tưởng để vào chơi vì thời gian luôn bị giới hạn bởi các giờ học (không đuợc chơi bóng trong giờ học).Buổi chiều từ 4h30 – 5h00 vẫn là tầm ra hợp lý đối với những nguời chơi bóng.Giá gửi xe ở đây là 2000 Vnd/ 1 xe máy và là 3000 Vnd/xe máy trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  <Tuấn Nghĩa>​
   
  #17
 18. Dương Thất Lang

  Dương Thất Lang Active Member

  Sân bóng rổ ngoài trời trường THPT Hà Nội-Amsterdams

  Nói đến HN-Amsderdam là nói đến một trường học có danh tiếng và truyền thống hàng đầu về bóng rổ tại Hà Nội nên dễ hiểu vì sao mà lại từng có đến tận 4 sân bóng rổ được xây lên tại đây.Một sân cũ nay đã thành sân tennis,một sân trong nhà và 2 sân ngoài trời.Trong bài giới thiệu này chỉ đề cập đến 2 sân bóng rổ ngoài trời.
  Đối với những người chơi bóng rổ lâu năm thì sân Ams cũng như các sân 10-10 và sân Y.. đều là những sân bóng có chất lượng tốt xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội.Sau khi sân 10-10 bị phá mất thì Ams trở thành một trong những địa điểm hiếm hoi có sự xuất hiện thường xuyên của những cựu sao, lão tướng.Sân Ams từng là nơi tổ chức giải các CLB bóng rổ không chuyên lần đầu tiên và để lại ấn tượng sâu sắc với những người trong làng bóng rổ với màn “truy sát” của cả đội Kiến Trúc với 1 khán giả tại giải Geru stars năm 2000.
  [​IMG]

  phần sân bên ngoài
  [​IMG]
  Luới sắt ,1 nét đặc trưng của sân Ams
  [​IMG]
  Phần sân trong
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sân bên trong hiện nay vẫn đang là sân nhà và là nơi tập luyện của đội bóng Cdunks vào các chiều tối thường lệ các buổi 3,5,7 trong tuần.Cả 2 sân sẽ được chơi tự do vào các buổi chủ nhật và trong suốt mùa hè.
  Địa chỉ : số 1 phố Nam Cao,Giảng Võ,Ba Đình

  P/S : Trường THPT Hà Nội – Amsterdam mới đã được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2008 tại khu đô thị Đông Nam, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà,quận Cầu Giấy với diện tích khoảng 5 ha.Có thể trong một tương lai không xa,những người chơi bóng rổ sẽ không còn được nhìn thấy sân Ams của hiện nay nữa nhưng với sự đi lên của phong trào bóng rổ của trường Ams nói riêng và của Hà Nội nói chung thì tin rằng sẽ có những sân bóng rổ mới có chất lượng tốt hơn được xây dựng tại ngôi trường mới.
  [​IMG]

  Mô hình trường Ams mới
  <Tuấn Nghĩa>
  Hãy nhấn thanks khi thấy bài biết hữu ích cho bạn
   
  #18
  Nguyễn Ngọc Huân thích bài này.
 19. Akz_cr

  Akz_cr New Member

  sân trường mình đây mà, nhưng sao ko có ảnh nhỉ :( chắc tại sân lởm quá :(
   
  #19
 20. l0n3ly0n3st4r

  l0n3ly0n3st4r New Member

  Đây là sân trường em , em cũng ko chơi nhiều ở sân trg` lắm nhưng thấy ko giới hạn về thời gian đâu . Vẫn thấy mọi ng chơi suốt , có khi có ng chơi từ tiết 1 ... Chỉ chú ý vào các tiết thể dục thì không chơi đc vì đây là sân thể dục của trg` mà . Nếu mọi ng quan tâm hôm nào em kiếm cái lịch thể dục các lớp cho :) . Mà tập ở sân này chắc chỉ cần chú ý ko mất trật tự gây ảnh hg? kẻo ông bảo vệ ông ý ra đuổi cho thì khổ :)) .Sân trường cũng đc mỗi tội kích cỡ sân ko chuẩn . Mà ra tết các bác nào chơi ở sân trg` chiều chủ nhật em tập với nhé :)
   
  #20
  1 person likes this.

Hay, click ngay!