Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Trong một cục diện NBA mà các ngôi sao đang có xu hướng tập trung lại với nhau tạo super-team cạnh tranh chức vô địch, rõ ràng ai cũng có sẵn cho mình một bản danh sách về đội hình trong mơ của mỗi người.

Kyrie Irving sau một mùa giải không trọn vẹn với Boston Celtics thì nay, anh còn cho mình thêm một mùa nữa để tinh toán đường đi nước bước trong tương lai. Với Kyrie Irving, có lẽ việc tìm một chức vô địch sẽ quan trọng hơn nhiều so với trở thành gương mặt đại diện thế hệ mới cho Celtics.

Kyrie Irving chọn ra đội hình trong mơ cho năm 2058, LeBron James không thích điều này - Ảnh 1.
Kyrie sẽ phải quyết định tương lai của mình ở mùa hè năm sau.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với ký giả Stefan Bondy của New York Daily News, Irvings đã được hỏi về đội hình trong mơ mà anh muốn có được trong 40 năm sau.

“Tất nhiên là KD (Kevin Durant). Ưu thế của một gã cao 2m13 trong đội chưa bao giờ là lỗi thời. Chắc chắn đội cũng sẽ có Stephen Curry và James Harden, những cầu thủ với kỹ năng cá nhân thiên bẩm.

Ngoài ra, ở tuổi đó, bạn cũng sẽ phải hạn chế di chuyển vì không còn sức. Chính vì thế phải có xạ thủ. Đó sẽ là Klay Thompson. người có thể dễ dàng tạo khoảng trống và chạy bài tấn công của đại học Princeton”, Kyrie hài hước chia sẻ về đội hình lão tướng NBA 40 năm sau.

Kyrie Irving chọn ra đội hình trong mơ cho năm 2058, LeBron James không thích điều này - Ảnh 2.

Đội hình All-star lão tướng của Kyrie không có LeBron trong đó.

Khá bất ngờ khi Kyrie dành nhiều ưu ái cho những đối thủ đã từng đánh bại anh là Curry, Klay và Durant. Họ đều là những tay ném có tiếng dẫn đầu xu thế tại NBA thời đại này.

Và một điều thú vị là LeBron James, đồng đội cũ của Irving không hề được nhắc đến trong danh sách. Có vẻ như Irving vẫn quyết tâm sẽ sống độc lập thoát khỏi cái bóng của Nhà Vua, dù là 40 năm sau.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn