Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Game 1 NBA Finals 2018 chắc chắn sau này sẽ được nhớ đến là trận đấu để đời của J.R. Smith vì sai lầm đáng trách khiến Cleveland Cavaliers đánh mất chiến thắng vô cùng quan trọng trước Golden State Warriors.

Ngoài tình huống cuối hiệp 4 đó ra, J.R. Smith cũng có pha bóng trược chân lao vào Klay Thompson khiến SG này ngã ra sân đầy đau đớn. Pha bóng đó đã được nhận định là vô tình, tuy nhiên tình hình của Klay Thompson vẫn khiến cổ động viên lo lắng.

Klay Thompson thi đấu bất chấp chấn thương chân: Vì đây là Finals - Ảnh 1.
Klay Thompson đau đớn nằm trên sân.

Pha lao vào của J.R. Smith đã tác động khá mạnh vào chân của Thompson. Anh đã lập tức phải trở vào phòng thay đồ với chẩn đoán bị giập chân. Thế nhưng, Thompson đã nhanh chóng trở lại sân thi đấu, kết hợp cùng với Stephen Curry, tiếp tục thể hiện phong độ cực “cháy” của bộ đôi Splash Brother.

Anh đã chơi hơn 39 phút trong tổng số 41 phút cuối, đóng góp cho Warriors với 24 điểm quý giá. Và đúng như mọi người đã dự đoán, ký giả Ben Golliver sau trận đấu đã tiết lộ rằng Thompson đã liều lĩnh nén đau để thi đấu.

“Nếu như đây chỉ là một trận đấu ở regular season, chắc chắn tôi đã không mạo hiểm ra sân lại vào lúc đó. Vì đây là một trận Finals”, Golliver trích lời của Thompson sau trận.

Klay Thompson thi đấu bất chấp chấn thương chân: Vì đây là Finals - Ảnh 2.
Klay Thompson trở lại sân và có cho mình 24 điểm.

Theo những cập nhật mới nhất thì chấn thương của Thompson vẫn cho phép anh có thể chơi tiếp ở Game 2, nhưng chắc chắn sẽ kèm theo những rủi ro nhất định. Mất đi Thompson chắc chắn sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho Warriors, đặc biệt khi phải đối đầu với LeBron James đang quá kinh khủng.

Được biết, khả năng thi đấu của Andre Iguodala ở Game 2 cũng đang chưa được xác nhận. Với việc Cleveland Cavaliers có thể đưa được Warriors vào tận hiệp phụ ngay trên sân khách, rõ ràng HLV Steve Kerr đang cần các cầu thủ của mình phải có được phong độ tốt nhất nếu muốn đánh bại Cavaliers lần thứ 3.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn