Khám phá những bí mật chưa bao giờ được bật mí trong cách ném của Stephen Curry

Đúc kết sau hơn 1 năm nghiên cứu tỉ mỉ từ cách đánh, form ném, cách di chuyển của "Thánh ném" nhằm chia sẻ và tiếp bước cho những ai đang mong muốn trở thành Curry thế hệ kế tiếp

Sự khác nhau cơ bản đến không ngờ giữa bóng Spalding và bóng Molten

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn

Phóng viên Marcus Thompson của tờ báo Athletic ngày hôm nay đã tiết lộ chi tiết hơn nội dung của cuộc đối thoại giữa LeBron James và Stephen Curry tại thời điểm cuối game 1 chung kết NBA 2018.

Bởi Thompson có mối quan hệ khá thân thiết với siêu sao của Golden State Warriors, nên anh đã có được lời kể lại từ Curry. Dù chỉ mang tính một chiều nhưng dường như LeBron James là người khiêu khích trước.

Xem lại LeBron James và Stephen Curry trash talk tại game 1.

James, sau khi thực hiện pha block lên rổ của Curry, đã có phần cay cú khi nói: “Mang cái đống c** ra khỏi đây đi (đây chính xác cũng là những gì mà James đã nói với Curry sau một cú block tương tự hồi chung kết NBA 2016).

Ông muốn chứng tỏ điều gì ở đây, ngay lúc này! Kia mới là những gì mà ông cần quan tâm chứ?”,  Curry đáp trả và chỉ tay về phía bảng điểm.

James nổi giận và thốt lên câu: “Biến đi cho khuất mắt tôi“.

Đó là nguồn cơn dẫn tới một loạt những câu trash-talk vụn vặt sau đó mà Curry cũng không thể nhớ được hết.

Cuối game 1 NBA Final, LeBron James và Stephen Curry đã thật sự nói với nhau những gì? - Ảnh 2.
Năm 2016, James cũng từng có tình huống block và nói ra 1 câu tương tự.

Khi kể lại câu chuyện, Curry cũng khẳng định rằng anh luôn có sự tôn trọng dành cho đối thủ bên phía Cavaliers. Ngược lại, Curry hiểu James cũng có sự tôn trọng dành cho anh. Do đó, những tình huống va chạm kiểu này không nên bị thổi phồng thành quan hệ thù ghét, kình địch lẫn nhau giữa 2 siêu sao.

Ở game 2 diễn ra vào sáng nay, đội bóng của Curry đã có chiến thắng dễ dàng trên sân nhà trước Cavaliers. Họ đang chuẩn bị để có thể giành được kết quả thuận lợi nhất trong 2 game sân khách tới đây sẽ diễn ra trong tuần này.

Theo Webthethao

Đây là vấn đề mà bất cứ cầu thủ bóng rổ nào cũng từng gặp phải một lần trong đời

Trong quá trình tập luyện và thi đấu chắc hẳn sẽ luôn có những vướng mắc mà không phải ai cũng có thể giúp bạn giải đáp một cách thỏa đáng, phần lớn là dựa trên kinh nghiệm nhưng lại thiếu đi kiến thức khoa học thực tiễn